Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Ba Đình

Kiến Vàng Chính hãng

Kiến Vàng có đầy đủ số nhân công cần thiết có đủ chuyển môn, phương tiện vận chuyển và công cụ cần thiết khi chuyển văn phòng. Yếu tố để bạn đưa ra quyết ịnh lựa chọn chúng tôi đó là chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm, đã có thương hiệu và chi phí giá rẻ.

Bạn đang có dự định chuyển văn phòng đến quận Ba Đình, nhưng có quá nhiều công ty chuyển nhà khiến bạn băn khoăn trong việc lựa chọn.Với nhiều ưu thế vượt trội, Kiến Vàng khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Ba Đình tốt nhất.

Kiến vàng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín-chuyên nghiệp-chất lượng nhất

Với sự quan tâm và nhận được sự đầu tư rất nhiều của nhà đầu tư, quận Ba Đình phát triển ngày càng mạnh. Vì thế, nhiều công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng ra đời ngày càng nhiều. Mọc lên nhiều nhưng nhiều đơn vị lại không thể đáp ứng được những mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Điều này dẫn đến khách hàng có tâm lý không tin tưởng các đơn vị này.

Bên cạnh những đơn vị không uy tín, tạo sự tin cậy cho khách  hàng thì vẫn có Kiến Vàng. Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. Mỗi khách hàng khi đã lựa chọn chúng tôi đều hài lòng và đặt niềm tin tuyệt đối. Dù có bất cứ phát sinh nào xảy ra trong quá trình làm việc, chúng tôi đều sẽ giải quyết và khắc phục nhanh chóng. Kiến Vàng thiết lập một quy trình làm việc chặt chẽ trong từng khâu, đảm bảo những mốc thời gian quy định.

Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp

– Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát số lượng đồ đạc để sắp xếp nhân công, xe tải chở hàng.

– Bước 2: Báo giá dịch vụ: Căn cứ vào khối lượng hàng hóa, số nhân công cần phải huy động, quãng đường di chuyển, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá dịch vụ nhanh chóng và rõ ràng.

– Bước 3: Ký kết hơp động và thực hiện công việc: Sau khi hai bên dã đi đến thống nhất về quy trình làm việc, chi phí sẽ tiến hàng kí hợp đồng. Hợp đồng là điều kiện pháp lý ràng buộc quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên. Tất cả công việc cần thiết khi bạn sử dụng chuyển văn phòng trọn gói sẽ do chúng tôi thưc hiện. Bạn chỉ cần theo dõi và giám sát quá trình làm việc.

– Bước 4: Nghiệm thu và thanh lí hợp đồng

Khi lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ:

  • Thanh toán chi phí sau khi hoàn thành nghiệm thu
  • Thời gian sẽ được đảm bảo theo đúng quy định trên hợp đồng, moi lỗi sai được cam kết trong hơp đồng chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm
  • Chúng tôi sẽ bồi thường nếu như xảy ra hỏng hóc và mất mát đồ đạc

kienvangchuyennha