Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Phong Sắc

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà luôn là nỗi ám ảnh của mỗi gia đình. Việc chuyển một khối lượng đồ đạc lớn với một khoảng cách xa luôn là bài toán khó về việc cân đối, tính toán về phương tiện di chuyển, cách tháo dỡ và chi phí. Khi những loại hình dịch vụ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, bạn sẽ không cần bận tâm quá nhiều vấn đề như vậy. Chỉ cần lựa chọn một đơn vị dịch vụ chuyển nhà uy tín, họ sẽ lo hết cho bạn.

Đường Nguyễn Phong Sắc là tuyến đường dài trên 200 mét, kéo dài từ ngã ba phố Cầu Giấy – Xuân Thủy đến đường Hoàng Quốc Việt, mật độ dân cư cao.

 

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Phong Sắc
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Phong Sắc

Tuyến đường gồm 2 làn đường, khá rộng. Xe buýt tuyến số 39 được phép chạy qua phố Nguyễn Phong Sắc. Trong giờ cao điểm, mật độ tham gia giao thông tương đối cao và thường xuyên xảy ra tình trạng khó khăn hoặc ùn tắc.

Nhờ đặc điểm địa hình trên, bạn nên lựa chọn chú ý trong việc lựa chọn thuê xe tải như sau: Nên thuê xe tải từ 7 tạ đến 1 tấn trở xuống, có bạt che vì loại xe tải này có thể xuống được hầm của các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Thêm vào đó, các loại xe tải này được phép lưu thông vào 24h trong nội thành Hà Nội nên bạn có thể yên tâm thuê xe vào bất cứ thời điểm nào.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà ngày càng gia tăng, rất nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà đã xuất hiện với đa dạng các loại hình dịch vụ. Dưới đây là một số công ty chuyển nhà tại phố Nguyễn Phong Sắc mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn:

Dịch vụ chuyển nhà Phi Long

Chuyển nhà Phi Long tiền thân là dịch vụ xe tải Phi Long. Có thế mạnh về các phương tiện, Phi Long có thể cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại hình xe tải phù hợp với nhu cầu khách hàng.                                                                                                                 

Dịch vụ chuyển nhà An Bình

Nếu chuyển nhà Phi Long có thế mạnh về các loại hình vận tải thì An Bình có thể mạnh về đa dạng các loại hình dịch vụ. Từ chuyển nhà đến tháo dỡ nhà cửa, đến thông tắc bể phốt. Khách hàng sử dụng dịch vụ An Bình có thể tự do lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.                                                                                                                           

Dịch vụ chuyển nhà Chuyển nhà Hà Nội 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Chuyển nhà Hà Nội cũng là một địa điểm uy tín để lựa chọn với những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại phố Nguyễn Phong Sắc.                                                                

Dịch vụ chuyển nhà KIẾN VÀNG

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề cùng hơn 3000 dự án chuyển nhà, chuyển văn phòng lớn nhỏ thành công, Chuyển nhà Kiến Vàng chính là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn khi có nhu cầu chuyển nhà trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng
Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Quy trình vận chuyển nhà tại Kiến Vàng

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin khách hàng qua đường dây nóng hotline của công ty: 0986 20 23 24. Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn ngày, giờ cụ thể với khách hàng để sắp xếp thời gian đến khảo sát địa hình.

Bước 2: Khảo sát địa hình, kiểm kê số và khối lượng tài sản để tính phí:  Sau khi lên lịch hẹn, đúng thời gian đã hẹn Kiến Vàng sẽ có mặt tại địa điểm mà đã hẹn với khách hàng trước đó. Nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát từng đồ một cách chi tiết và tư vấn cách tháo lắp, bọc đồ như thế nào, và tư vấn phương án vận chuyển tối ưu và an toàn nhất nhằm đưa ra chi phí tốt nhất đến quý khách.

Bước 3: Kí hợp đồng: Ngay sau khi đã khảo sát và lên chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ gửi hợp đồng tới quý khách để quý khách có thể kiểm tra thương hiệu của công ty và các danh mục cần lưu ý trước khi kí kết.

Bước 4: Tiến hành tháo lắp, vận chuyển: Trước giờ vận chuyển 20′, nhân viên của Kiến Vàng sẽ mang đến những vật chuyên dụng như thùng, bìa carton, màng xốp, băng dính, bút đánh dấu, túi chống sốc… để chuẩn bị cho việc đóng gói đồ đạc và vận chuyển. Đúng giờ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo lắp, đóng gói và vận chuyển đồ theo yêu cầu của quý khách. Đồ đạc sẽ được chuyển lên xe và vận chuyển đến đúng địa chỉ mới.

Bước 5: Lắp ráp và chuyển đồ tới địa chỉ mới: Mọi đồ đạc sau khi được chuyển đến đúng địa chỉ mới, nhân viên của chúng tôi sẽ lắp ráp và vận chuyển đồ vào nhà một cách gọn gàng và hoàn chỉnh. Ngay sau đó, nhân viên và thành viên trong gia đình sẽ kiểm kê lại tài sản. (Nếu có thất thoát hoặc đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hiện tại của mặt hàng đó.)

Chuyển đồ tới địa điểm khách hàng yêu cầu
Chuyển đồ tới địa điểm khách hàng yêu cầu

Bước 6: Bàn giao hợp đồng: Nghiệm thu và thanh lí hợp đồng với khách hàng.

Đến với dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng tại  phố Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có Kiến Vàng lo hết mọi thứ cho bạn. Kiến Vàng cam kết luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, giá cả tốt nhất tới cho khách hàng.