Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bắc Ninh

Kiến Vàng Chính hãng

Những năm gần đây Bắc Ninh nổi lên là tỉnh đi đầu trong phát triển kinh tế của cả nước, với sự nổi lên của nhiều khu công nghiệp tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người.

Bắc Ninh giáp tỉnh Hưng Yên, tỉnh Hải Dương, Bắc Giang và phía Tây Nam giáp thủ đô Hà Nội. Từ những điều kiện về vị trí địa lý và giao thông đó đã khiến Bắc Ninh vô cùng thu hút vốn đầu tư của các tập đoàn nước ngoài như Samsung, Canon, Nokia… Khiến đời sống của nhân dân được cải thiện, các công ty dịch vụ mọc lên ngày càng nhiều và nhu cầu chuyển nhà, văn phòng cũng tăng theo.

chuyen-nha-tron-goi-tai-bac-ninh

Nắm bắt được nhu cầu đó, chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi đã mở rộng các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tại Bắc Ninh để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ cũng phục vụ nhu cầu vận chuyển tại Bắc Ninh. Nhưng những doanh nghiệp đó không hề có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp nên khi vận chuyển rất dễ làm vỡ những đồ đạc mà bạn yêu thích, thậm chí có nhiều trường hợp khi vận chuyển xong mà các bạn còn bị mất hay thất lạc đồ đạc của mình.

Khi bạn đến với chuyển nhà chúng tôi, với nhiều năm trong nghề các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của công ty.

chuyen-nha-kien-vang-tron-goi
phục vụ nhu cầu vận chuyển tại Bắc Ninh

Những lợi ích to lớn khi bạn đến với dịch vụ chuyển nhà hà nội trọn gói và liên tỉnh của Kiến Vàng: Giá luôn là rẻ nhất và hợp lý nhất, tiết kiệm thời gian của bạn, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, đảm bảo đồ đạc luôn an toàn nếu có trường hợp mất mát hỏng hóc tài sản chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản.

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Khảo sát mặt bằng

Khi quý khách liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi, nhân viên công ty sẽ có mặt tại nhà quý khách để khảo sát, đánh giá và đưa ra phương án vận chuyển đồ đạc tối ưu nhất.

Bước 2: Báo giá

Sau khi nhân viên hoàn thành bước khảo sát và tổng kết sẽ ngay lập tức đưa ra bảng báo giá cho quý khách, đảm bảo giá tốt và ưu đãi nhất thị trường. Tiếp theo, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.

Bước 3: Đóng gói đồ đạc

Tất cả thiết bị, đồ đạc được đóng gói từ những nhân viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản, đảm bảo đóng gói đúng kỹ thuật bằng các loại bao bì phù hợp nhất như bao bì, giấy gói, thùng carton, băng dính, … Đồ đạc được phân loại rõ ràng, đánh dấu đối với đồ dễ vỡ, đồ điện tử, …

Bước 4: Vận chuyển

Tất cả đồ đạc, thiết bị sau khi đóng gói được vận chuyển bằng xe ô tô có trọng tải phù hợp, đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Bước 5: Bố trí đồ đạc

Thiết bị, đồ đạc được vận chuyển, tháo dỡ, sắp xếp và bố trí theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành hợp đồng chuyển nhà trọn gói, quý khách hàng và công ty sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Nếu bạn đã và đang có nhu cầu chuyển nhà thì hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng theo đường dây nóng 0986.20.23.24 để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chất lượng và uy tín.

kienvangchuyennha