Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nam Định

Kiến Vàng Chính hãng

Với vị trí địa lý thuận lợi, Nam Định đang ngày càng khẳng định được sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Phía Bắc, Đông Bắc giáp với tỉnh Thái Bình, Phía Tây giáp với tỉnh Ninh Bình, Phía Tây Bắc giáp với tỉnh Hà Nam, Phía Đông giáp với vịnh Bắc Bộ.

chuyen-nha-tron-goi-tai-Nam-Dinh
Hiện nay nhu cầu chuyển nhà và văn phòng ở các thành phố lớn đã trở nên phát triển và phổ biến hơn bao giờ hết và tất nhiên thành phố Nam Định cũng nằm trong số đó. Để đáp ứng nhu cầu đó chuyển nhà kiến vàng chúng tôi đã mở rộng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh tại Nam Định để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.
Đến với chuyển nhà kiến vàng, bạn sẽ giải quyết được mọi khó khăn trong vấn đề chuyển nhà và văn phòng liên tỉnh đi và đến Nam Định với giá rẻ nhất, tiết kiệm thời gian nhất, đảm bảo an toàn tài sản đồ đạc, phục vụ 24/7 với thái độ tận tình, chu đáo. Ngoài ra chúng tôi còn đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra tình trạng mất mát hỏng hóc tài sản đồ đạc.

nhung-quy-tac-khi-chuyen-nha-kien-vang
Quy trình chuyển nhà trọn gói
Bước 1: Khảo sát mặt bằng
Khi quý khách liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi, nhân viên công ty sẽ có mặt tại nhà quý khách để khảo sát, đánh giá và đưa ra phương án vận chuyển đồ đạc tối ưu nhất.
Bước 2: Báo giá
Sau khi nhân viên hoàn thành bước khảo sát và tổng kết sẽ ngay lập tức đưa ra bảng báo giá cho quý khách, đảm bảo giá tốt và ưu đãi nhất thị trường. Tiếp theo, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.
Bước 3: Đóng gói đồ đạc
Tất cả thiết bị, đồ đạc được đóng gói từ những nhân viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản, đảm bảo đóng gói đúng kỹ thuật bằng các loại bao bì phù hợp nhất như bao bì, giấy gói, thùng carton, băng dính, … Đồ đạc được phân loại rõ ràng, đánh dấu đối với đồ dễ vỡ, đồ điện tử, …

chuyển nhà kiến vàng trọn gói tại Nam Định
Bước 4: Vận chuyển
Tất cả đồ đạc, thiết bị sau khi đóng gói được vận chuyển bằng xe ô tô có trọng tải phù hợp, đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Bước 5: Bố trí đồ đạc

Thiết bị, đồ đạc được vận chuyển, tháo dỡ, sắp xếp và bố trí theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 6: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Sau khi hoàn thành hợp đồng chuyển nhà trọn gói, quý khách hàng và công ty sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà thì hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng theo đường dây nóng 0986.20.23.24 để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chất lượng và uy tín.

kienvangchuyennha