Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ phố Hoàng Hoa Thám

Kiến Vàng Chính hãng

Hoàng Hoa Thám được biết đến là Phố cây cảnh của Thủ đô Hà Nội với tổng chiều dài hơn 3km. Con đường này tiếp nối phố Phan Đình Phùng đến chợ Bưởi nằm sát đường Bưởi tạo ra nhiều ngã 3 với các con phố như Ngọc Hà, Dốc Tam Ngữ, Lạc Long Quân, … vì thế mà lưu lượng giao thông ở đây cũng tương đối lớn vào các giờ cao điểm và mật độ dân số cũng khá cao. Con đường này đi qua văn phòng Thủ tướng Chính phủ, xí nghiệp nhà máy bia Hà Nội ,…và có rất nhiều công ty văn phòng tọa lạc ở đây

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ phố Hoàng Hoa Thám
Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ phố Hoàng Hoa Thám

Nếu bạn đang mong muốn thay đổi văn phòng làm việc cho phù hợp với kinh tế hay địa bàn hoạt động nhưng đang băn khoăn không biết nên vận chuyển đồ đạc cũng như trang thiết bị, máy móc văn phòng như thế nào sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí nhất thì bài viết này sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Hãy để Công ty TNHH Thương Mại Tập Đoàn Kiến Vàng chuyên cung cấp những giải pháp về vận chuyển nhà ở, văn phòng giá rẻ giải quyết vấn đề thay bạn một cách nhanh và an toàn nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Chuyển văn phòng Kiến Vàng đã khẳng định được thương hiệu của mình bởi uy tín và chất lượng khi sử dung dịch vụ của Công ty

Sau nhiều năm thành lập và trau dồi kinh nghiệp trên lĩnh vực dịch vụ vận chuyển, hiện nay Kiến Vàng đã chiếm được trọn vẹn niềm tin của khách hàng bởi năng lực và sự cống hiến phục vụ nhiệt tình từ những khâu đơn giản nhất đến những nghiệp vụ phức tạp nhất, tất cả đều khiến khách hàng hài lòng và luôn tin tưởng giao phó

Chuyển văn phòng Kiến Vàng luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam. Nhân viên của Kiến Vàng luôn dốc hết sức lực làm việc với tâm niệm đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng

Mọi công việc trong quá trình chuyển văn phòng như tháo lắp các bàn ghế tại văn phòng, ghế nhân viên, ghế giám đốc, bàn họp, các đồ dùng, vật dụng trong văn phòng, tháo lắp điều hòa, điều động xe tải vận chuyển…đều được chúng tôi bố trí một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lý nhất. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc không bị đổ vỡ, hỏng hóc.

Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu
Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Quy Trình Của Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Kiến Vàng

Tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng

Khách hàng có thể gọi điện đến Tổng đài của Kiến Vàng theo số hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc, ở đấy nhân viên sẽ hướng dẫn và thực hiện tư vấn theo đúng quy trình.

Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng từ phòng tư vấn, nhân viên khảo sát sẽ đến địa điểm cần vận chuyển để đánh giá tình hình nhằm báo cáo chinh sách số lượng đồ đạc cần vận chuyển cũng như khoảng cách, địa lý nhằm đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng. Khi khách hàng thống nhất phương án với tổ phụ trách thì sẽ lên ngày giờ vận chuyển sao cho tiết kiệm thời gian nhất.

Chuyển đồ tới địa điểm khách hàng yêu cầu
Chuyển đồ tới địa điểm khách hàng yêu cầu

Triển khai thực hiện hợp đồng

Sau khi mọi thông tin chi tiết về số lượng trang thiết bị, máy móc và phương án được thống nhất giữa 2 bên thì chúng tôi sẽ phân công các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn để đảm bảo tối ưu nhất khi tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt phải được thực hiện đúng theo quy trình nhằm đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Qúa trình thực hiện công việc

Khi đã được phân công nhiệm vụ, các tổ phụ trách tiến hành thực hiện công việc theo đúng chuyên môn và công việc được giao. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị sẽ đươc tháo dỡ, đóng gói trong các thùng carton hoặc bọc xốp nhằm đảm bảo khi vận chuyển đến địa điểm mới sẽ không bị hư hại, giúp cho việc lắp đặt đồ đạc thuận lợi và đảm bảo chất lượng hơn.

Nghiệm thu và quyết toán hợp đồng

Ngay sau khi các tổ phụ trách hoàn thành xong công việc, khách hàng sẽ được nghiệm thu bàn giao lại toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Khi không còn bất cứ vướng mắc nào nữa thì 2 bên tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng

Kiến Vàng cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có sai sót trong việc thực hiện hợp đồng và đền bù 100% thiệt hại nếu có sự cố xảy ra do nhân viên gây ra theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.