Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ phố Nguyễn Văn Cừ

Kiến Vàng Chính hãng

Đường Nguyễn Văn Cừ bắt đầu từ ngã ba cầu Chui – Gia Lâm đến đầu cầu phía bắc cầu Chương Dương, chạy trên đất các xã Gia Thụy, Ngọc Lâm, Bồ Đề, huyện Gia Lâm trước. Sau thuộc thị trấn Gia Lâm, huyện Gia Lâm. Từ tháng 1/2004 thuộc phường Ngọc Lâm, quận Long Biên.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Văn Cừ
Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Văn Cừ

Quận Long Biên được đánh giá là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh trong nhưng năm gần đầy. Chung cư, căn hộ cao cấp, trung tấm thương mại mọc lên như nấm, đã biến quận Long Biên thành một trong những nơi có mức sống cao ở Hà Nội. Mức sống cao kéo theo nhu cầu sống thay đổi, mọi người đang có xu hướng thay đổi nơi ở phù hợp và có điều kiện sống tốt hơn. Cùng với đó là sự gia tăng số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Cừ luôn tự tin với đội ngũ nhân viên khéo léo, lành nghề nhiều năm làm việc, luôn hiểu được khách hàng cần gì, mong muốn như thế nào ở một đơn vị chuyển nhà, từ đó đưa ra hướng làm việc theo quy trình vận chuyển chung của công ty, cụ thể và sơ lược như sau: tất cả các đồ đạc sau khi đã được phân loại sẽ được bao bọc qua 5 lớp xốp: xốp nổ, màng co, thùng, màng co đến lớp cuối cùng là hộp carton, được đánh dấu rõ ràng.

Chuyển nhà Kiến Vàng tại Nguyễn Văn Cừ
Chuyển nhà Kiến Vàng tại Nguyễn Văn Cừ

Tất cả hàng hóa được xếp lên xe tải phù hợp không chồng chéo, nhồi nhét  để tránh va đập, làm trầy xước đồ đạc để đảm bảo việc vận chuyển là an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng. Về mặt trách nhiệm, trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra tình trạng thất thoát, đổ vỡ hàng hóa kiến vàng chúng tôi sẽ đền bù 100% theo giá trị của vận dụng tại thời điểm ký hợp đồng với khách hàng.

Quy trình vận chuyển nhà Hà Nội của Kiến vàng

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng bao gồm những bước sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

 • Nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiếp nhận từ phía khách hàng đến Hotline công ty. 
 • Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí điện thoại cho khách hàng đồng thời lưu lại thông tin của bạn chuyển đến bộ phận liên quan. 

Bước 2: Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng.

 • Kiến vàng sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến khảo sát địa điểm, quãng đường vận chuyển, khối lượng vận chuyển,…từ đó đưa ra báo giá chính xác nhất cho khách hàng
 • Ngay khi khảo sát và thỏa thuận về giá cả, Kiến Vàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều rõ ràng, quy định trách nhiệm của Kiến Vàng và quyền lợi của khách hàng, ghi rõ chi phí dịch vụ và điều khoản bồi thường tài sản.

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

 • Toàn bộ đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên của Kiến Vàng phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng và các tiêu chí khác nếu khách hàng yêu cầu. Đồng thời khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí bao nilon, thùng carton, vật dụng bọc lót đồ đạc, màng bọc,…và không tính vào chi phí vận chuyển. 
 • Mọi vật dụng trong nhà của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên Kiến Vàng tháo gỡ, bọc và đóng gói cẩn thận, đảm bảo đồ đạc được an toàn nhất. Đồ dễ vỡ, đồ quan trọng được chúng tôi đóng gói riêng, ghi chú cẩn thận để đảm bảo an toàn và vận chuyển với xe tải có tải trọng phù hợp giảm thiệt hại, đổ vỡ thấp nhất.
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến nhà mới

 • Đội ngũ nhân viên tại Kiến Vàng sẽ vận chuyển đồ đạc của quý khách hàng đến địa điểm mới một cách đảm bảo và nhanh chóng nhất. 
 • Chúng tôi tính toán quãng đường đi ngắn nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bước 5: Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc

 • Sau khi đã hoàn thành khâu vận chuyển khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê đồ đạc để đảm bảo đủ số lượng và nhân viên kỹ thuật sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo đúng sơ đồ quý khách yêu cầu. 
 • Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chúng tôi.

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

 • Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên Kiến Vàng sau đó quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa.
 • Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản cho gia đình bạn.

Việc chuyển nhà thật dễ dàng nếu khách hàng chọn được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao. Đến với chuyển nhà Kiến Vàng tại phố Nguyễn Văn Cừ, chúng tôi luôn đảm bảo được tính chuyên nghiệp, sự an toàn và trách nhiệm đối với công việc và khách hàng.