Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ phố Thái Hà

Kiến Vàng Chính hãng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng… là dịch vụ không thể thiếu hiện nay vì nó mang đến rất nhiều hiệu quả và lợi ích: an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình và đặc biệt: các vật dụng trong gia đình được đóng gói, tháo lắp, kê đặt, sắp xếp theo yêu cầu của chính khách hàng. Để phục vụ quý khách ở quận Đống Đa, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ nhận chuyển nhà : Khu vực Thái Hà của Công ty TNHH Thương Mại Tập Đoàn Kiến Vàng. Đây là khu vực đông dân cư, thường xuyên tắc đường khiến cho việc chuyển nhà gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, mọi tình huống đều được chúng tôi giải quyết gọn gàng, nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng khu vực Thái Hà của Công ty TNHH Thương Mại Tập Đoàn Kiến Vàng quý khách hoàn toàn yên tâm. Chỉ cần gọi 0986.20.23.24, chúng tôi sẽ làm mọi việc từ A đến Z, quý khách chỉ cần yêu cầu và nghiệm thu công việc.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ phố Thái Hà
Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ phố Thái Hà

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG : KHU VỰC THÁI HÀ

KHẢO SÁT & BÁO GIÁ, KÝ HỢP ĐỒNG: 

Kiến Vàng sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng hàng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế).

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà,văn phòng khu vực Thái Hà
Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà,văn phòng khu vực Thái Hà

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Kiến Vàng sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, văn phòng

– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

– Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị đắt tiền, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên và của bộ phận giám sát. 

– Dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng sẽ cung cấp thùng carton, giấy gói, hộp xốp, băng keo… miễn phí dùng để đóng gói hàng hóa

– Với đội ngũ xe taxi tải nhiều chủng loại, chúng tôi có các loại xe nhỏ có thể chạy trong khu vực hay xảy ra tắc đường khu vực Thái Hà nhằm đảo bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất cho quý khách. Kiến Vàng cũng tư vấn cho quý khách nên vận chuyển vào thời điểm nào trong ngày, chạy cung đường nào thuận lợi nhất để công việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ nhất

– Khi đến địa chỉ mới, chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

THANH LÝ HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG

– Ngay sau khi quý Khách hàng và Kiến Vàng nghiệm thu công việc, nếu không còn yêu cầu gì 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, văn phòng

–Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Kiến Vàng đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển, Kiến Vàng luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

Bạn nào đang lo lắng hay chưa chọn được cho mình Công ty vận chuyển chuyên nghiệp thì hãy đến với Kiến Vàng, khách hàng có thể yên tâm khi vận chuyển đồ đạc của mình về nơi ở mới.