Điểm danh các đồ vật gây khó khăn khi chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Sở hữu một căn nhà mới là niềm vui của nhiều người nhưng tiếp theo đó là nỗi lo ngại khi phải vận chuyển hết đồ vật trong nhà cũ sang nhà mới. Bởi vì một ngôi nhà luôn có nhiều đồ vật cồng kềnh khó vận chuyển. Đồng hành để giải quyết cùng những nỗi lo của bạn, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng của chúng tôi luôn hiểu được những khó khăn trong quá trình vận chuyển nhà và có thể giúp bạn.

nhung-vat-dung-gay-kho-khan-khi-chuyen-nhaChuyển nhà là nỗi lo của nhiều người

Những đồ vật gây khó khăn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Cửa kính và các vật dụng được làm bằng kính

Vật dụng hàng đầu gây khó khăn cho bạn là cửa kính và các vật dụng được làm từ kính. Vì cửa kính giàu tính thẩm mỹ, dễ dàng lau chùi nên hầu hết gia đình nào cũng sử dụng. Tuy nhiên cửa kính và các vật dụng từ kính là một chất liệu dễ vỡ, dễ làm rơi vỡ, cực kì nguy hiểm đến tính mạng nếu không chú ý cẩn thận trong quá trình di chuyển.

van-chuyen-cua-kinh

Tủ thờ
Ông bà ta có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành” và phong tục của người Việt là tục thờ cúng tổ tiên. Do đó, nhà nào cũng có tủ thờ nhưng chúng lại quá cồng kềnh khó vận chuyển.

Ghế sofa
Không giống như các loại ghế thông thường, sofa là loại ghế có thiết kế một khối to và không thể lắp ráp. Cho nên nó là vật dụng gây khó khăn rất nhiều trong quá trình vận chuyển bởi sức nặng, hình dáng to lớn của nó.

van-chuyen-ghe-sofa
Ghế sofa là vật dụng khó vận chuyển

Giải quyết khó khăn trong quá trình vận chuyển nhà

Với những khó khăn từ các vật dụng gây ra, các bạn có thể tìm hiểu và tiến hành cách gói, bọc các vật dụng, cách dùng lực để nâng hạ đồ vật,… Thế nhưng cách này rất tốn sức lực và làm mất thời gian của bạn. Do đó, bạn cần đến một dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp và Kiến Vàng chính là dịch vụ đáng tin cậy dành cho bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Dù là chuyển nhà hay văn phòng, Kiến Vàng luôn ý thức được đó đều là những công việc đặc biệt cần trách nhiệm, sự cẩn thận và gìn giữ niềm tin nơi khách hàng. Trong suốt nhiều năm hoạt động, thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng của khách hàng, Kiến Vàng đã hoàn thành tốt các đơn hàng và được nhiều khách hàng đón nhận và luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu.

Chúng tôi hy vọng, bài viết đã giải quyết được những khó khăn trong quá trình vận chuyển nhà của bạn. Khi cần bạn có thể liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng của chúng tôi qua số hotline: 0986 20 23 24. Hoặc các bạn đến trực tiếp công ty TNHH Kiến Vàng, địa chỉ: Phòng 2, tầng 17, ROYAL CITY Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Trân trọng!

kienvangchuyennha