Đơn vị chuyển nhà tron gói Hà Nội nào tốt nhất hiện nay

Kiến Vàng Chính hãng

Cùng với nhu cầu chuyển nhà ngày càng nhiều, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng mọc lên như nấm. Đòi hỏi khách hàng phải có sự tìm hiểu kĩ càng trước khi lựa chọn công ty chuyển nhà. Vì vậy, công ty chuyển nhà trọn gói Hà Nội tốt nhất hiện nay mà nhất định bạn phải biết đó là Kiến Vàng, vì:

Kiến Vàng có trang web chuyên nghiệp

Do sự phát triển của mạng internet, nhu cầu sử dụng mạng cùng ngày càng nhiều. Vì vậy, mỗi khi có vấn đề gì cần tìm hiểu mọi người thường hay sử dụng internet. Vì thế, mà các doanh nghiệp thường xây dựng một trang web riêng để khách hàng dễ tìm kiếm và tìm hiểu về công ty. Sự chuyên nghiệp của một đơn vị được thể hiệ một phần trên trang web của họ.

Kiến Vàng có trang web chuyên nghiệp

 

Kiến vàng có trang web riêng có đầy đủ thông tin công ty, bạn chỉ cần gõ kienvangchuyennha.com, mọi thông tin bạn cần tìm hiểu như: thông tin khái quát của công ty, mã số thuế, giám đốc công ty, năm thành lập,…

Công ty có địa chỉ và số điện thoại chính xác. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn chỉ cần gọi điện theo số điện thoại trên trang web để nghe tư vấn. Hay khi bạn có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại nào đều có thể đến tận công ty để giải quyết.

Quy trình làm việc, nhân viên chuyên nghiệp

Khi bạn đã lựa chọn Kiến Vàng, chúng tôi có một quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn khách hàng, cử nhân viên đến khảo sát, đóng gói và vận chuyển đồ đạc đều được thực hiện một cách rõ ràng và đúng quy trình.

Quy trình làm việc, nhân viên chuyên nghiệp

 

Nhân viên của Kiến Vàng đều có đồng phục riêng để khách hàng dễ nhận diện thương hiệu. Trong trường hợp, bạn thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng mà không biết lựa chọn loại xe nào cho phù hợp thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,là những người có trình độ chuyên môn cao, trung thực luôn đảm bảo được sự an toàn tài sản và đúng quy định thời gian.

Hợp đồng giữa công ty và khách hàng rõ ràng từng chi tiết, quy định rõ trách nhiệm của 2 bên, quyền lợi của khách hàng…có dấu đỏ và chữ kí của giám đốc rõ ràng.

kienvangchuyennha.com