Đơn vị nào chuyển nhà Long Biên uy tín nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Mọi công viêc đóng gói và vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà khá phức tạp nếu như bạn tư chuyển nhà. Để mọi công việc được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng bạn nên lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín. Bạn đang có mong muốn chuyển nhà tại Quận Long Biên và đang phân vẫn chưa biết lựa chọn công ty chuyển nhà nào uy tín, hãy liên hệ với Kiến Vàng bởi:

Kiến Vàng-đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín và nhiều kinh nghiệm

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, Kiến Vàng đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi là một đơn vị uy tín, luôn đắp ứng được những nhu cầu của khách hàng vào bất cứ thời điểm nào.

đồ đạc được đóng gói cẩn thận

Bạn có rất nhiều lí do để chuyển nhà, dù bạn cần chuyển nhà gấp ngay trong ngày thì Kiến Vàng đều có thể đáp ứng. Một số người khi chuyển nhà thường hay xem ngày tốt, Kiến vàng sẵn sàng phục vụ theo thời gian khách hàng lựa chọn.

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đánh giá hàng đầu trong các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội. Khi bạn gọi điện đến chúng tôi, nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những phương án phù hợp với khách hàng.

Báo giá chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng và chính xác chỉ sau vài phút bạn liên hệ với chúng tôi.

dịch vụ chuyển nhà kiến vàng

Nhân viên được tuyển chọn một cách khắt khe, vì vậy mà trình độ chuyên môn cao, trung thực và nhiệt huyết trong công việc. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, các khâu trong việc chuyển nhà đều được thực hiện một cách khoa học và nhanh chóng.

Các bước trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long Biên

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà Long Biên, chỉ cần gọi điện đến Kiến vàng để được nhận tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình.

– Tiến hành khảo sát địa điểm và báo giá: Sau khi có thông tin cần thiết từ khách hàng, Kiến Vàng sẽ cử nhân viên khảo sát đến tận nơi, kiểm kê số lượng đồ đạc và dưa ra bảng báo giá chi tiết.

– Ký kết hợp đồng: Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và trách nhiệm ràng buộc của Kiến Vàng, sau khi đã hoàn tất bàn bạc sẽ tiến hành kí hợp đồng. Mọi đồ đạc cần mang theo sẽ được đóng gói, tháo dỡ và lắp đặt một cách cẩn thận chuẩn an toàn và vận chuyển trên xe chở hàng phù hợp.

– Bàn giao và thanh lí hợp đồng: Đồ đạc chuyển đi và đến sẽ được kiểm kê một cách rõ ràng và có xác nhận của hai bên. Sau khi đồ đạc được vận chuyển an toàn đến nơi ở mới, nhân viên Kiến Vàng sẽ sắp xếp và lắp ráp đồ đạc theo yêu cầu, Cuối cùng hai bên sẽ tiến hành bàn giao và thanh lí hợp đồng chuyển nhà.

kienvangchuyennha