Giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội cho bạn tham khảo

Kiến Vàng Chính hãng

Nhờ sự tiện lợi, xe ba gác đã dần đi sâu vào cuộc sống và như một phần không thể thiếu của người dân Hà Nội. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc xe ba gác chở đồ trên đường vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Nếu bạn đang quan tâm về giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội hiện nay là bao nhiêu thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Vì sao xe ba gác chở đồ lại hot đến vậy

Giá thuê xe ba gác chở đồ rất rẻ

So với các phương tiện vận chuyển khác trên thị trường, giá thuê xe ba gác chở đồ sẽ rẻ hơn ⅔ ở cùng một đoạn đường, cùng một khối lượng hàng hoá. Bởi vậy nếu muốn tiết kiệm chi phí thì xe ba gác chính là sự lựa chọn. Đây cũng là lý do khiến chiếc xe ba gác trở thành phương tiện ưa chuộng của các bạn sinh viên ở Hà Nội qua nhiều thế hệ.

giá thuê xe ba gác rất rẻ
Giá thuê xe ba gác rất rẻ

Di chuyển được ở mọi tuyến đường

Nếu bạn thuê xe tải chở đồ, xe sẽ chỉ chạy được trên các tuyến đường lớn thì với xe ba gác lại khác, linh động hơn rất nhiều. Xe ba gác sẽ dễ dàng luồn lách vào những ngõ nhỏ, phố nhỏ ở thành phố Hà Nội. Như vậy bạn sẽ không mất sức chuyển đồ trên một phương tiện nhỏ khác hoặc sức người lúc ra xe, từ xe vào chỗ ở mới. 

Một điểm cộng nữa là xe ba gác không hề bị cấm chạy trên đường ở mọi thời điểm, trong khi xa tải hoặc các phương tiện khác thì có đấy ạ. Nên xe ba gác ít khi bị công an tuýt còi thổi phạt lắm, trừ khi chở hàng quá cồng kềnh gây nguy hiểm đến các phương tiện khác cùng chạy trên đường.

Tài xế nhiệt tình

Các bác tài xế lái xe ba gác thường trung tuổi hoặc lớn tuổi nên rất nhiệt tình. Với kinh nghiệm của mình, tài xế sẵn sàng tư vấn cho bạn cách đóng gói, sắp xếp đồ sao cho gọn gàng, vận chuyển nhanh và tiện lợi nhất. Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển đồ lên xuống xe mà không hề tính thêm chi phí. Đây là điểm cộng lớn khiến mọi người ưa chuộng những chiếc xe ba gác.

Tài xế xe ba bác rất nhiệt tình
Tài xế xe ba bác rất nhiệt tình

Giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội

Giá thuê xe ba gác chở đồ sẽ phụ thuộc vào quãng đường và số lượng đồ đạc bạn cần chuyển. Ví dụ quãng đường vận chuyển xa tất nhiên chi phí sẽ tăng lên. Tuy nhiên nếu trường hợp bạn thuê nhiều chuyển chi phí sẽ được giảm so với việc chỉ thuê một chuyển. 

 

Đoạn đường

1 chuyến hàng

2 – 5 chuyến hàng 

6 chuyến trở lên

Dưới 5km

200.000

170.000

Thương lượng

Từ 5 – 10km

250.000

200.000

Thương lượng

Trên 10 km

300.000

250.000

Thương lượng

Thuê xe ba gác chở đồ ở đâu

Nhiều bạn thắc mắc vậy ở Hà Nội thì tìm thuê xe ba gác ở đâu? Câu trả lời là bạn cứ đến các ngã tư, ngã năm là sẽ thấy các bác tài xế hay tập hợp xe sẵn ở đó. Hoặc có thể tìm đến các bến xe cũng có số lượng lớn xe ba gác luôn trực sẵn tìm kiếm khách hàng.

Nên thông qua các công ty thuê xe để chuyên nghiệp
Nên thông qua các công ty thuê xe để chuyên nghiệp

Để khâu vận chuyển được chuyên nghiệp hơn, nhiều người đã thông qua các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở đồ. Ưu điểm là dịch vụ chất lượng, tận tâm, có bảo đảm với khách hàng, giá cả lại rõ ràng cố định, không phải mất thời gian mặc cả giá các chuyến.

Giá thuê xe ba gác chở đồ rẻ nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, nhất là học sinh, sinh viên, các gia đình nhỏ. Hy vọng những chia sẻ về giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội của Kiến Vàng Chuyển Nhà sẽ hữu ích cho các bạn!