Gợi ý cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nên biết

Kiến Vàng Chính hãng

Nhiều  người sẽ lo lắng và hoang mang không biết đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có gian lận khi báo giá hay không và họ tính giá dựa trên những yếu tố nào. Để biết thêm thông tin, bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây:

Giá vận chuyển được tính dựa trên những yếu tố nào:

Những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường định giá dựa trên 2 yếu tố chính sau:

Thứ nhất là dựa vào khối lượng vận chuyển: Tùy vào khối lượng chủ nhà muốn vận chuyển trong một lần thuê dịch vụ vận chuyển mà đơn vị sẽ định giá cho phù hợp. Đối với những đồ đạc có khối lượng lớn gây khó khăn trong việc đóng gói và vận chuyển sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với những đò đạc nhỏ gọn dễ vận chuyển.

Thứ hai là khoảng cách vận chuyển: Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để đưa ra mức giá hợp lí cho dịch vụ vận chuyển.  Với địa hình dài, dốc, gồ ghề, gây khó khăn trong việc bảo quản đồ vật thì mức giá dịch vụ sẽ cao hơn so với quãng đường vận chuyển ngắn, dễ tìm nằm ngay trong cùng một khu vực của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Ngoài ra, mức giá dịch vụ còn phụ thuôc vào chính sách ưu đãi của đơn vị cung cấp dịch vụ đối với khách hàng nhằm mang một quá trình vận chuyển tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ Chuyển nhà trọn gói tại hà nội uy tín nhất

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thì tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này mà khách hàng có thể lựa chọn.

Khi thuê đơn vị thực hiện dịch vụ chuyển nhà, ngoài việc quan tâm đến giá cả thì khách hàng còn quan tâm đến: thái độ phục vụ khách hàng, thời gian đáp ứng dịch vụ, quá trình vận chuyển…Vì vậy, không phải đơn vị nào cũng có thể dáp ứng được hết những yêu cầu trên của khách hàng.

Tại Hà Nội có một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói vô cùng chuyên nghiệp và uy tín mà bạn có thể lựa chọn, đó là Kiến Vàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội mà còn có gói chuyển nhà Bắc Nam đảm bảo chất lượng, với thái độ phục phụ nhiệt tình.

Khi lựa chọn Kiến Vàng, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng tuyệt đối bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Tận tâm- Trung thực-Chuyên nghiệp là những gì mà đội ngũ Kiến Vàng cam kết mang lại cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển
  • Gía dịch vụ vận chuyển của Kiến vàng luôn phù hợp với thị trường với những chính sách ưu đãi hợp lí, phục vụ nhanh chóng.
  • Báo giá cụ thể, hợp lí, chi tiết. Khi khách hàng đồng ý Kiến Vàng mới kí hợp đồng.

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng nhanh chóng, giá rẻ, được phục vụ tận tình chuyên nghiệp hãy liên hệ với Kiến Vàng.

kienvangchuyennha