Hướng dẫn cách xem ngày chuyển phòng làm việc chính xác năm 2019 

Kiến Vàng Chính hãng

Xem ngày chuyển phòng làm việc chính xác năm 2019 luôn là công việc trọng đại mà bạn cần quan tâm. Lựa chọn ngày chuyển văn phòng tốt, phù hợp với vận khí là việc vô cùng quan trọng đối với những ai làm kinh doanh nó sẽ giúp công ty bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc hay rủi ro,….Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách xem ngày tốt chuyển phòng làm việc chính xác năm 2019 để bạn có thể tham khảo nhé!

Vì sao phải xem ngày chuyển phòng làm việc?

Theo quan dân gian và phong thủy thì văn phòng là nơi sinh sôi ra nhiều tài lộc chính vì thế dù làm bất cứ việc lớn gì như chuyển văn phòng, khởi công xây dựng,… cũng đều nên chọn ngày lành tháng tốt.

Xem ngày khi chuyển văn phòng sẽ tránh được nhiều xui xẻo

Theo quan niệm phong thủy việc đổi địa điểm làm việc kéo theo rất nhiều sự thay đổi các vị thần phù hộ vượng khí, tài lộc có thể sẽ thay đổi. Chính vì vậy nếu không xem ngày, hoặc chọn ngày di dời không tốt thì việc làm ăn của công ty có thể đi xuống. 

Chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng sẽ giúp công ty tránh được nhiều xui xẻo
Chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng sẽ giúp công ty tránh được nhiều xui xẻo

Hiện nay, rất nhiều chủ doanh nghiệp đều quan tâm tới việc xem ngày chuyển văn phòng làm việc. Bởi lẽ, nếu như xem nhẹ việc chọn ngày đẹp thì có thể trong quá trình vận chuyển, sắp xếp đồ đạc có thể gặp phải một số rắc rối như sự cố, hỏng hóc, quên đồ…

Mặt khác, nếu như phong thủy không tốt thì khi chuyển tới văn phòng mới thì mọi thứ có thể gặp phải một số vấn đề chẳng hạn như: vắng khách, kinh doanh không đạt hiệu quả, đối tác chơi xấu…

Xem ngày khi chuyển văn phòng sẽ giúp cho việc làm ăn thuận lợi

Việc xem ngày khi chuyển văn phòng làm việc được đánh giá là tốt cho việc làm ăn. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp khi chuyển phòng làm việc đều nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia phong thủy xem thật kỹ lưỡng. Vì lý do nếu chọn ngày tốt và đẹp giúp cho công ty luôn thuận buồm xuôi gió, công việc ngày càng phát triển. Ngoài ra, nó còn giúp cho việc sắp xếp, chuyển đồ đạc diễn ra đơn giản, nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Việc chuyển đến văn phòng mới còn mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho các thành viên trong công ty, giúp họ có nhiệt huyết, thoải mái, vui vẻ để sáng tạo trong công việc.

Chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng giúp việc làm ăn thêm thuận lợi
Chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng giúp việc làm ăn thêm thuận lợi

Nhờ vào việc xem xét ngày tốt chuyển văn phòng mà công ty cũng sẽ gặp rất nhiều may mắn và việc làm ăn trở nên phát tài phát lộc, công ty kinh doanh hồng phát.

Xem ngày khi chuyển văn phòng giúp cho chủ doanh nghiệp yên tâm

Một trong những lý mà khi tiến hành chuyển phòng làm việc bạn nên chọn ngày lành tháng tốt là làm cho chủ doanh nghiệp yên tâm. Bởi lẽ, khi quyết định chuyển văn phòng mà không xem ngày sẽ khiến cho chủ doanh nghiệp lo lắng, mất ăn mất ngủ vì họ không biết có ảnh hưởng gì đến công việc và sức khỏe không.

Còn nếu đã có kế hoạch chuyển phòng làm việc cũng như chọn được ngày lành tháng tốt thì chủ doanh nghiệp có thể yên tâm vào việc chuyển văn phòng. Bởi lẽ, đó là những ngày tốt về thời tiết, phong thủy được các vị thần linh ủng hộ.

Vì thế bạn đừng xem nhẹ việc xem ngày đẹp chuyển văn phòng nhé. Lựa chọn ngày đẹp chuyển văn phòng sẽ thu hút được nhiều vượng khí cho công ty, doanh nghiệp và giúp việc làm ăn được hành thông tài lộc vào như nước.

Cách xem ngày chuyển phòng làm việc chính xác 

Xem ngày đẹp chuyển văn phòng dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Đối với mỗi doanh nghiệp, công ty người lãnh đạo, giám đốc luôn giữ vai trò chủ chốt trong mọi quyết định của đơn vị. Chính vì thế có thể xem ngày đẹp chuyển văn phòng phù hợp với tuổi, mệnh của người này.  

Chọn ngày hành Kim và hành Thủy

Khi chọn ngày chuyển văn phòng bạn có thể chọn ngày hành kim và hành thủy để gặp nhiều may mắn. Bởi lẽ, trong phong thủy, Kim tượng trưng cho tiền tài, Thủy gắn liền với ý nghĩa tài lộc. Vì thế để công việc luôn suôn sẻ, “tiền vào như nước”, doanh nghiệp chuyển phòng làm việc hoặc khởi công xây dựng hãy ưu tiên chọn những ngày có hành Kim hoặc Thủy để gặp nhiều may mắn trong tương lai. 

Xem xét ngày chuyển phòng làm việc thật kỹ lưỡng để đảm bảo phong thủy
Xem xét ngày chuyển phòng làm việc thật kỹ lưỡng để đảm bảo phong thủy

Chọn ngày hoàng đạo

Đây cũng là một cách mà bạn có thể lựa chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng. Để có thể biết được ngày giờ hoàng đạo để chuyển văn phòng bạn có thể liên hệ các chuyên gia phong thủy để nhờ họ tư vấn. 

Để việc chuyển văn phòng đến địa điểm mới được thuận buồm xuôi gió và làm ăn phát đạt thì bất cứ doanh nghiệp, công ty nào cũng cần xem xét ngày đẹp để vận chuyển và làm lễ lập trạch nhé!

Trên đây là những chia sẻ hữu ích của chúng tôi về cách xem ngày chuyển văn phòng chính xác năm 2019 mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề chuyển văn phòng hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 để mang tới cho bạn sự phục vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được phục vụ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức nhất.