Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2016

Kiến Vàng Chính hãng

Gia đình bạn đang có nhu cầu cần chuyển nhà vào tháng 11 này nhưng lại chưa biết trong tháng những ngày nào tốt,ngày nào xấu? Bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy lo lắng vì điều này?

Để cung cấp cho quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trong tháng 11 năm 2016, dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội gợi ý cho quý khách những ngày tốt để chuyển nhà trong tháng.

Trong 3 ngày 8/11, 14/11 và 19/11, nếu chuyển nhà vào những ngày này thì có thể nói gia chủ sẽ thu về đại cát, đại lợi, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt là đối với người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989.

xem-ngay-tot-chuyen-nha-thang-11-nam-2016
gợi ý cho quý khách những ngày tốt để chuyển nhà trong tháng.

Còn dưới đây là 3 ngày xấu nên tránh trong việc chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc. Đó là những ngày đại kỵ với một số tuổi, nhất là những người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989.

ngay-tot-chuyen-nha-thang-11
những người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989.

Có rất nhiều yếu tố để quyết định chọn ngày đẹp chuyển nhà trong tháng 5, mỗi người lại có một quan niệm, bản mệnh, ngũ hành phong thủy riêng biệt nên đôi khi việc áp dụng ngày để chuyển nhà đến nơi ở mới không giống nhau. Trên đây là các ngày tốt để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những ngày tốt nhất để chuyển nhà trong tháng năm để đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Kiến Vàng kính chúc quý khách có lần chuyển nhà ưng ý và trọn vẹn nhất.

Nếu có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline:  0986.20.23.24 hoặc 0916.20.23.24 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

kienvanmgchuyenha