Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5

Kiến Vàng Chính hãng

Gia đình bạn đang có ý định chuyển nhà vào tháng 5 này nhưng lại chưa biết trong tháng những ngày nào tốt,
ngày nào xấu để thuận tiện cho việc vận chuyển và mang lại nhiều tài lộc may mắn cho gia đình. Điều đó làm cho bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy lo lắng?

huong-dan-xem-ngay-tot-chuyen-nha-thang-5
những ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 5 năm 2016

Đặt mình vào vị trí của khách hàng nên chúng tôi hoàn toàn hiểu được những lo lắng đó của quý khách. Vì vậy hôm nay Chuyển nhà kiến vàng sẽ gợi ý đến quý khách những ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 5 năm 2016 này.

Trong 3 ngày 2/5, 4/5 và 31/5, nếu chuyển nhà vào những ngày này thì có thể nói gia chủ sẽ thu về đại cát, đại lợi, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

xem ngày chuyển nhà tháng 5

Chuyển nhà trong hững ngày mùng 5, 20, 22 và 27 cũng rất tốt. Công việc thuận lợi, trôi chảy dễ thành công.

huong-dan-xem-ngay-tot-chuyen-nha-thang-5

Có rất nhiều yếu tố để quyết định chọn ngày đẹp chuyển nhà trong tháng 5, mỗi người lại có một quan niệm, bản mệnh, ngũ hành phong thủy riêng biệt nên đôi khi việc áp dụng ngày để chuyển nhà đến nơi ở mới không giống nhau. Trên đây là các ngày tốt để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những ngày tốt nhất để chuyển nhà trong tháng năm để đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Kiến Vàng kính chúc quý khách có lần chuyển nhà ưng ý và trọn vẹn nhất.

Nếu có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline:  0986.20.23.24 hoặc 0916.20.23.24 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

kienvangchuyennha