Khách hàng được cung cấp thông tin gì khi thuê dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng

Kiến Vàng Chính hãng

Những năm gần đây do đời sống người dân đang ngày càng được cải thiện, nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngày càng tăng trong đó có dịch vụ chuyển nhà. Bởi sự tất bật với công việc, guồng quay của cuộc sống khiến bạn khôn thể sắp xếp thời gian khi chuyển nhà mà cần nhờ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

sắp xếp thời gian để chuyển nhà

Có rất nhiều đơn vị chuyển nhà trên địa bàn Hà Nội khiến bạn khó lựa chọn được đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy nhất Hà Nội đó là Kiến Vàng.  Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sử lựa chọn chúng tôi.

Kiến Vàng sẽ cung cấp những thông tin nào cho bạn?

Đối với những khách hàng lần đầu chuyển nhà chưa có kinh nghiệm nên sẽ có rất nhiều câu hỏi thắc mắc muốn giải đáp. Nhiều đơn vị sẽ không kiên nhẫn để trả lời, nếu có trả lời thì cũng qua loa cho xong. Với Kiến Vàng thì ngược lại, khách hàng luôn là lựa chọn số 1, khi bạn liên lạc với chúng tôi bạn sẽ nhận được những thông tin bổ ích sau:

– Kiến Vàng giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty. Bởi chúng tôi biết khi bạn hiểu rõ về nó bạn mới có thể yên tâm sử dụng. Với sự tỉ mỉ và nhiệt tình trong công việc, nhân viên của Kiến Vàng sẽ giải thích cho bạn chuyển nhà đến nơi ở mới sao cho an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

– Nhân viên Kiến Vàng sẽ giúp bạn phân tích những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về vấn đề nhân công, phương tiện vận chuyển, công cụ đóng gói, quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Chúng tôi có đội ngũ nhân công dồi dào với nhiều loại xe chở hàng sẵn sàng phục vụ, hoàn thành mọi công việc được giao phó.

kiến vàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

– Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cho bạn sau khí nhân viên xuông tận nơi để khảo sát số lượng hàng hóa, bố trí nhân công, loại xe tải chở hàng cần sử dụng.

– Nhân viên Kiến Vàng sẽ tư vấn cho bạn nên chuyển nhà vào khoảng thời gian nào, di chuyển trên tuyến đường nào thuận lợi và hợp lí nhất.

Khách hàng cung cấp thông tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng

Để công việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi khi bạn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng, ngoài việc nhân viên cung cấp những thông tin cân thiết để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ, bạn cũng cần cung cấp thông tin cho chúng tôi. Những thông tin bạn cần phải cung cấp như:

– Địa điểm nơi ở hiện tại và nơi ở mới sắp chuyển đến. Thông  tin này giúp nhân viên của công ty có thể đo lường chính xác số km di chuyển, lựa chọn tuyến đường đi ngắn nhất, tránh bị ùn tắc để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

– Cung cấp thông tin số lượng đồ đạc bạn sẽ mang theo. Công đoạn này rất quan trọng, bởi khi có thông tin chính xác về số lượng hàng hóa chúng tôi sẽ bố trí số nhân công cần thiết để đóng gói và bê vác. Dựa vào khối lượng hàng hóa bạn có Kiến Vàng sẽ chuẩn bị những công cụ để đóng gói và sắp xếp loại xe chở hàng phù hợp.

bưng bê đồ đạc cẩn thận

– Thông tin về thời gian chuyển nhà. Bạn có thể nhờ chúng tôi tư vấn về thời gian  chuyển phù hợp, nhưng nếu bạn có kế hoạch thời gian thì sẽ chủ động hơn rất nhiều. Nếu bạn xe ngày, giờ chuyển nhà thì bạn cần nhấn mạnh thời gian chính xác để Kiến Vàng giúp bạn đảm bảo được vấn đề thời gian.

kienvangchuyennha