chuyen-nha-kien-vang

Khi chuyển đến nhà mới có cần đốt lửa trong nhà không?

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà mới có cần đốt lửa hay không? Thực tế, việc dọn và đốt lửa ở nhà mới là một việc tế nhị, không có gì trang trọng, không chính thức. Việc vận chuyển cũng được thực hiện vào ban ngày và buổi trưa.

Về cơ bản, từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều, chúng ta cũng nên nắm chắc thời tiết, nắng hay mưa, theo quan niệm dân gian trước khi dọn đến nhà mới để ở thì âm khí trong nhà mới luôn vượng. Bạn có thể mang theo ánh nắng mặt trời nếu bạn chọn buổi trưa hoặc một ngày nắng. Nhưng tại sao bạn nên đốt giấy ở những nơi khác nhau trong nhà trước khi chuyển nhà, bởi vì đốt giấy có nghĩa là lửa và lửa có nghĩa là lửa đỏ.

Đốt ở những nơi khác nhau trong nhà cũng có những điểm nhấn khác nhau. Nó chủ yếu được chia thành ba nơi:cửa trước, nhà bếp và phòng khách. Để bước vào ngôi nhà này, việc đầu tiên phải làm là bước vào ngôi nhà này, đây cũng là nơi ra vào của cả ngôi nhà. Bạn cần lấy giấy ra và đốt ngoài cửa đối diện. Trước khi bạn có thể về nhà, bạn phải vượt qua khung cửa. Bạn có thể có một ngày tồi tệ khi ra ngoài, vì vậy, mục đích của việc mở cửa là để tẩy sạch vận rủi của bạn trước khi bạn về nhà.

Bếp là nơi nấu nướng. Trời nóng trong bếp. Nhà bếp tượng trưng cho thức ăn. Thức ăn là thứ quan trọng nhất đối với con người. Việc chọn nhà mới để chuyển nhà và đốt giấy trong bếp có nghĩa là cuộc sống có thể tốt hơn, thực phẩm có thể thu hoạch và khẩu vị của con người có thể tốt hơn. Trong phòng khách là sự hiếu thảo với thần linh nơi ngôi nhà. Văn hóa dân gian mỗi nơi một khác, phong tục và ý nghĩa của việc dọn và đốt giấy trong nhà mới có một khoảng cách lớn.

Ngoài ra, khi chuyển nhà mới, bạn nên chọn ngày lành tháng tốt, bạn nên tham khảo lịch vạn niên. Vì trong khoa học, biểu thức của thời gian dựa trên 12 nhánh của trái đất, chúng ta cũng nên chạy thời gian. Mỗi nhánh trong số mười hai nhánh cũng có một góc hàng rào. Đây là tất cả các phần kỹ lưỡng của nghiên cứu Phong Thủy cổ đại. Vì vậy, khi chuyển nhà, đốt giấy mang lửa vào nhà cũng nên chọn ngày lành tháng tốt. Bạn có thể tham khảo ý kiến của ông bà, bố mẹ trong gia đình để thảo luận.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter