Kiến Vàng, bộ mặt của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Trong những năm 80, đời sống kinh tế của người dân chưa cao, cơ sở hạ tầng còn nhiều khó khăn và phương tiện di chuyển còn hạn chế. Vì thế mà nhu cầu chuyển nhà chưa cao. Mọi người thường hay sử dụng những phương tiện thô sơ như xe ba gác, xích lô…để vận chuyển hàng hóa.

Với những cách chuyển nhà thô sơ, thiếu chuyên nghiệp dẫn đến tình trạng tốn kém chi phí, nhiều rủi ro phát sinh. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, công việc chuyển nhà được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Sự phát triển không ngừng của dịch vụ chuyển nhà

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của cơ sở hạ tầng và ngành vận tải nên dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng không ngừng phát triển. Chỉ trong một thời gian ngắn mà dịch vụ chuyển nhà đã có bước phát triển lớn, góp phần mang lại lợi ích cho người dân.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, khách hàng không cần bận tâm và lo lắng về các khâu: sắp xếp, đóng gói, vận chuyển, tháo lắp đồ đạc…vì đã có nhân viên của những công ty chuyển nhà.

dịch vụ chuyển nhà kiến vàng

 

Với sự đầu tư không hề nhỏ để thu hút khách hàng, tạo nên sự cạnh tranh lớn giữa những công ty chuyển nhà trọn gói. Nhiều chiêu trò PR được sử dụng, giảm chi phí vận chuyển nhưng chất lượng dịch vụ thấp dẫn đến mất niềm tin khách hàng.

Kiến Vàng, bộ mặt của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Kiến Vàng là một công ty chuyển nhà đã có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Đội ngũ nhân viên là những người có trình độ chuyên môn cao, trung thực luôn đảm bảo được sự an toàn tài sản và đúng quy định thời gian.

Cùng với một quy trình làm việc rõ ràng, báo giá minh bạch, chúng tôi còn sở hữu số lượng xe tải chở hàng nhiều loại với các trọng tải khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Kiến Vàng, bộ mặt của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

 

Với tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Kiến vàng luôn mang đến gói dịch vụ chất lượng và an toàn nhất.Hơn nữa, để phù hợp với những đối tượng khách hàng có thu nhập khác nhau, Kiến Vàng có những gói dịch vụ với mức chi phí phù hợp.

Quyền lợi và trách nhiệm của Kiến Vàng và khách hàng được quy định, thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. Hợp đồng của chúng tôi có đầy đủ  dấu đỏ và chữ kí của giám đốc rõ ràng.

kienvangchuyennha.com