Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn tại Hai Bà Trưng tiện lợi nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn tại Hai Bà Trưng  để vận chuyển hàng hóa nhưng lại không nắm rõ về giá, lo lắng chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, tiện lợi và đáng tin cậy để giao tài sản. Không cần lo lắng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi lựa chọn Kiến Vàng.

THuê xe tải chở hàng quận Hai Bà trưng

Kiến Vàng được biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải uy tín số 1 hơn 10 năm qua tại Hà Nội. Mỗi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi đều có phản hồi tốt, hài lòng tuyệt đối về cách làm việc của nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định với bạn rằng Kiến Vàng chính là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng rẻ nhất Hà Nội.

Bởi chi phí thuê xe được nhân viên Kiến Vàng tính toán dựa trên những yếu tố thực tế: trọng tải xe, khối lượng hàng hóa, quãng đường di chuyển, số nhân công (nếu có). Với mong muốn mọi khách hàng có mức thu nhập kinh tế khác nhau đều có thể thuê xe của Kiến Vàng, nhân viên Kiến Vàng sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch vận chuyển an toàn, nhanh chóng, rút ngắn thời gian và quãng đường di chuyển.

HÀNG HOÁ SẮP XẾP GÒN GÀNG

Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín nhất tại Hà Nội bởi quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng. Khi muốn thuê xe của Kiến Vàng bạn chỉ cần gọi điện thoại để đặt vấn đề. Bạn sẽ được miễn phí cước gọi điện thoại, vì vậy không cần phải e ngại khi muốn được nhân viên giải đáp thắc mắc.

Khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên Kiến Vàng sẽ lấy một số thông tin cần thiết từ khách hàng như: thông tin liên lạc, yêu cầu muốn phục vụ, dịch vụ muốn sử dụng, địa điểm cần xe đi và đến…Từ những thông tin cơ bản đó, Kiến Vàng sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại xe phù hợp, kế hoạch vận chuyển an toàn. Báo giá dịch vụ nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch. Khi có sự thống nhất sẽ tiến hành kí kết hợp đồng pháp lí.

dịch vụ chuyển nhà, văn phòng

Ngoài dòng xe 1,5 tấn, Kiến Vàng còn trang bị nhiều dòng xe tải khác nhau như: xe tải chở hàng 5 tạ, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 2,5 tấn…với các loại xe thùng kín và thùng bạt. Bạn hãy lựa chọn loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình . Việc lựa chọn xe phù hợp với khối lượng hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy nên hãy xem xét và cân nhắc kỹ càng khi đưa ra quyết định, tốt nhất nên nhờ sự hỗ trợ của nhân viên đơn vị cho thuê xe. Mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ được thực hiện nhanh gọn và an toàn.

kienvangchuyennha