chuyen-nha-kien-vang

Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn hiện đại, an toàn nhất tại Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Với đặc điểm mạng lưới giao thông dày đặc trên địa bàn Hà Nội, việc di chuyển của những loại xe tải chở hàng không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn vận chuyển đồ đạc cồng kềnh mà không đưa ra lựa chọn loại xe phù hợp, di chuyển vào cung đường và thời gian thích hợp thì sẽ rất khó khăn.

nhân viên chu đáo tận tình

Dễ dàng di chuyển trên những tuyến đường nhỏ hẹp, đông đúc là những loại xe có trọng tải nhỏ, vận chuyển được khối lượng hàng hóa vừa và và như: thực phẩm, tủ giường,…Một trong những loại xe được sử dụng phổ biến, là giải pháp tốt nhất giải quyết những khó khăn đó là xe tải 1,5 tấn.

Cho thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn giá rẻ tại hà Nội với Kiến Vàng

Hiểu được những khó khăn trong quá trình di chuyển khu vực nội thành, mong muốn giải quyết những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, Kiến Vàng đã đầu tư nhiều loại xe tải có trọng tải nhỏ được phân bổ rộng khắp khu vực Hà Nội. Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn giá rẻ tại Hà Nội, hoạt động linh hoạt về quãng đường và thời gian giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thuê xe.

Bởi, chi phí thuê xe phụ thuộc rất lớn vào quãng đường xe chạy, vậy nên để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, lái xe của Kiến Vàng sẽ lựa chọn di chuyển trên cung đường ngắn nhất, thuận tiện nhất.

Những cung đường nào xe tải 1,5 tấn được phép di chuyển?

bưng bê đồ đạc lên xe tải 1,5 tấn

Các loại xe của Kiến Vàng phân bố ở nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn Hà Nội.Vì vậy, khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa, chở đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng ỏ khu vực nào, Kiến vàng sẽ điều xe có sẵn ở khu vực đó giúp bạn thực hiện công việc. Ngoài nhu cầu chuyển hàng trong khu vực nội thành, Kiến Vàng còn cung cấp dịch vụ vận chuyển từ nội thành đi các tỉnh an toàn và chất lượng.

Ngoài loại xe đảm bảo an toàn kỹ thuật, linh kiện hiện đại, Kiến Vàng còn sở hữu đội ngũ lái xe giỏi tay lái, linh hoạt, thông thuộc mọi tuyến đường bảo đảm vận chuyển hàng hóa theo đúng lộ trình, đúng thời gian.

Kiến Vàng cam kết đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe của bất cứ đơn vị nào, khách hàng cũng đều quan tâm đến vấn đề thời gian. Bởi vấn đề thời gian ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch công việc của khách hàng, nhất là những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng.

Sau khi thống nhất với khách hàng về giá cả, thời gian khách cần xe, lộ trình vận chuyển hàng hóa, nhân viên Kiến Vàng sẽ có sự tính toán và cân đối để sắp xếp xe đến đúng giờ. Bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian bốc xếp hàng hóa.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter