chuyen-nha-kien-vang

Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại Cầu Giấy an toàn và tiện ích nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Cầu giấy, vấn đè khách hàng quan tâm nhất chắc hẳn là nên lựa chọn đơn vị nào cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội.

Dù bạn muốn sử dụng Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chở hàng hoa thì phương tiện vận chuyển phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Trong rất nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau, xe tải chở hàng chính là phương tiện vận chuyển hữu ích và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại Cầu Giấy thì không thể bỏ qua dịch vụ của Kiến Vàng.

Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng uy tín nhất

Kiến Vàng là một đơn vị đã có thương hiệu rất lâu trong lĩnh vực vận chuyển, chuyên nhà, chuyển văn phòng nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến. Sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ của Kiến Vàng không chỉ dựa trên số năm hoạt động mà nó còn dựa vào chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ tận tâm của nhân viên. Yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng, đúng thời gian và mong muốn của khách hàng.

Cùng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cũng rất được khách hàng yêu mến và sử dụng phổ biến. Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Cầu Giấy thì có thể sử dụng xe tải chở hàng 2 tấn. Dòng xe này có thiết kế rộng rãi, phù hợp với khối lượng hàng hóa lớn. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn , dù là trời mưa hay nắng với dòng xe tải chở hàng 2 tấn.

Chi phí thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại Cầu Giấy của Kiến Vàng hợp lí

Với mong muốn tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi thuê xe tải chở hàng 2 tấn vận chuyển hàng hóa, Kiến Vàng đưa ra chi phí thuê xe hợp lí nhất dựa trên những yếu tố thực tế khách quan. Nhiều khách hàng lo ngại về chi phí quá cao mà không lựa chọn dịch vụ của đơn vị đó, cũng có khách hàng lại e ngại về chất lượng dịch vụ do báo giá rẻ. Bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn về vấn đề này khi đã lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng. Đối tượng khách hàng mà Kiến Vàng hướng đến không phân biệt vùng miền hay thu nhập kinh tế. Vì thế, chi  phí thuê xe của Kiến Vàng vô cùng hợp lí, dựa vào: khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, trọng tải xe chở hàng, quãng đường xe di chuyển, số nhân công bốc xếp nếu cần sử dụng.

Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng 24/24h

Vì nhiều vấn đề và lí do mà khách hàng không thể vận chuyển hàng hóa vào giờ hàng chính. Vì vậy nhiều khách hàng không biết lựa chọn đơn vị nào có thể vận chuyển hàng hóa giúp mình. Với thời gian hoạt động 24/24h, Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bất cứ khi nào khách hàng cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe, Kiến Vàng đều có thể đáp ứng được. Dù bạn cần vận chuyển ban ngày hay ban đêm, ngày bình thường hay ngày nghỉ lễ thì Kiến Vàng đều có thể phục vụ.

Cùng với thời gian hoạt động liên tục, Kiến Vàng còn sở hữu rất nhiều loại xe tải chở hàng: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chở hàng 1,5 tấn….Mọi khối lượng hàng hóa của bạn đều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng khi lựa chọn Kiến Vàng.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter