Kiến Vàng – Dịch vụ chuyển nhà tốt nhất 2016

Kiến Vàng Chính hãng

Có hàng nghìn lý do để các doanh nghiệp và các hộ gia đình phải chuyển nhà và văn phòng tới một không gian khác. Tuy nhiên mỗi khi nghĩ tới việc phải chuyển nhà, chuyển văn phòng các bạn đều cảm thấy e dè vì quá nhiều đồ lỉnh kỉnh khi chuyển khá cồng kềnh và mất nhiều thời gian.

chuyen-van-phong-tron-goi
dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Để tiết kiệm công sức và thời gian dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giải quyết những vấn đề ấy. Đến với Kiến Vàng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, các tiêu chí như: Vận chuyển nhanh chóng, vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bất kỳ 1 vật dụng nào của quý khách, các nhân viên của Kiến Vàng sẽ có trách nhiệm đóng bảo hiểm cho việc vận chuyển, cam kết với quý khách hàng bồi thường 100% có đồ dùng, vật dụng trong quá trình vận chuyển bị hỏng hóc và thất lạc.

Tại sao Kiến Vàng lại là đơn vị chuyển nhà tốt nhất 2016?

Chúng tôi luôn thực hiện theo đúng các quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển. Quy trình các bước của dịch vụ như sau:

Bước 1 : Đầu tiên Kiến Vàng sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu chuyển nhà. Bộ phận nhân viên của chúng tôi lưu lại thông tin và gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát tình hình thực tế.

Bước 2 : Báo giá và kí hợp đồng. Theo thỏa thuận của 2 bên nhân viên của chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng để đánh giá tình hình hiện tại và địa điểm mới cần chuyển đến. Tiếp theo nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho khách mức chi phí trọn gói của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chi phí bao gồm : Tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt. Sau khi khách hàng đồng ý 2 bên sẽ kí hợp đồng ngay để thống nhất về thời gian vận chuyển.

chuyen-nha-ha-noi-tron-goi
Kiến Vàng lại là đơn vị chuyển nhà tốt nhất 2016?

 

Bước 3 : Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc theo yêu cầu khách hàng. Kiến Vàng sử dụng những bao bì phù hợp như Carton, xốp, băng keo, PE,..phù hợp với từng loại đồ đạc để tránh gây vỡ, hỏng hóc,…

Bước 4 : Phân loại, bốc xếp và lắp đặt : Sau khi đóng gói đồ đạc chúng tôi phối hợp cùng khách hàng phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe và tiến hành vận chuyển đến vị trí mới. Khi đến địa điểm mới các đồ đạc của sẽ được sắp xếp, lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 5 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Kien Vang tự hào là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhanh nhất, an toàn nhất và chi phí thấp nhất thị trường. Mời bạn gọi tới HotLine 0986 20 23 24 hoặc tới địa chỉ Phòng 2, Tầng 17, ROYAL CITY Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

kienvangchuyennha