chuyen-nha-kien-vang

Kiến Vàng giúp bạn chuyển nhà Thanh Xuân an toàn nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà tại Thanh Xuân bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng từ: chọn ngày chuyển nhà, chuẩn bị công cụ, phương tiện vận chuyển, dự trù chi phí. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để lập lên một kế hoạch cụ thể. Để giải quyết vấn đề nhanh chóng, không mất thời gian bạn nên lựa chọ Kiến Vàng.

Giải pháp an toàn và hiệu quả nhất khi bạn có kế hoạch chuyển nhà đó là lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng. Bởi:

Kiến Vàng, đơn vị chuyển nhà uy tín nhất Hà Nội

Kiến Vàng ra đời và hoạt động hơn 10 năm, phục vụ hàng nghìn khách hàng với nhiều yêu cầu khác nhau trong mỗi năm. Với mỗi khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi được xây dựng dựa trên nền tảng đội ngũ nhân viên giỏi có nhiều kinh nghiêm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Cùng với đó là sự chú trọng đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, các loại phương tiện vận chuyển, xe tải chở hàng hiện đại và an toàn.

Có nhiều loại đồ đạc cần được vận chuyển khi chuyển nhà nên đòi hỏi phỉa có hiểu biết kỹ thuật để đảm bảo an toàn giá trị. Nhân viên của Kiến Vàng có thể giải quyết nhanh chóng và dễ dàng các thiết bị điện tử đúng an toàn kỹ thuật. Những đồ đạc dễ vỡ sẽ được bao bọ cẩn thận bằng nhiều lớp và xếp gọn trong thùng giấy. Đối với những món đồ nặng sẽ được tháo lắp để dễ dàng vận chuyển, giảm thiểu rủi ro khi va chạm.

Chi phí dành cho dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng cũng vô cùng hợp lí và minh bạch. Sau khi có sự khảo sát thực tế, nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra báo giá nhanh chóng để giúp bạn nắm rõ số tiền cần thiết để chuyển nhà, phản hồi kịp thời khi có bất cứ thắc mắc nào.

Kiến Vàng chuyển nhà tại Thanh Xuân nhanh nhất

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, bạn chỉ cần gọi điện cho Kiến Vàng. Sau khi tiếp nhận cuộc gói, chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát xuống tận nơi để xem xét số lượng đồ đạc cần chuyển, số nhân công cần sử dụng, loại xe chơ hàng cần thiết. Khi đã có những thông tin chính xác, nhân viên sẽ đưa ra báo giá dịch vụ. Tất cả những công việc đó sẽ được sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.

Bạn có quyền chủ động về mặt thời gian, chúng tôi sẽ là người thực hiện nó theo mốc thời gian bạn đề ra. Với quy trình làm việc khoa học, rõ ràng mọi công đoạn chuyển nhà sẽ được thực hiện nhanh nhất. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao nên việc đóng gói hay vận chuyển đồ đạc sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo đúng yếu tố kỹ thuật và an toàn tuyệt đối. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt niềm tin vào chúng tôi.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter