Kiêng kỵ khi đặt cây kim tiền tại cửa ra vào cần tránh

Kiến Vàng Chính hãng

1. Cách đặt cây kim tiền trước cửa hàng và điều kiêng kỵ

Dưới góc độ phong thủy, đặt cây trước cửa hàng có thể làm tăng tài vận, cũng có thể hóa giải một số điều xấu. Nhưng cũng có nhiều vấn đề chúng ta cần chú ý khi đặt cây, nếu không sẽ tự chuốc họa vào thân và không được đẹp.

1. Tránh để cây bị khô héo

Mặc dù cây kim tiền có tác dụng phong thủy thu hút tài lộc, vượng khí nhưng bạn nên lưu ý khi bảo quản để tránh cây bị héo và chết, nếu không sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của tài lộc trong cửa hàng và bị có hại cho kinh doanh. Vì vậy, ngay khi phát hiện cây bị héo, chết cần kịp thời thay cây may mắn mới.

2. Không nên đặt cây quá lớn

Không nên để cây quá lớn, tài lộc sẽ bị kìm hãm, nhìn chung chậu cây thấp phù hợp với cây trong cửa hàng, cây chủ yếu là cây thường xanh, có sức sống, nên được đặt trên tài vị của cửa hàng, có tác dụng thúc đẩy tài khí của cửa hàng, có vai trò thu hút tài lộc và phong thủy rất tốt. Lưu ý không được để cây trên quầy thu ngân, và phải giữ cho quầy thu ngân luôn sạch sẽ, gọn gàng.

3. Lựa chọn loại cây cần phù hợp

Vị trí vượng tài liên quan đến tài lộc, cây cầu tài lộc tốt nhất nên đặt trên phương vị tài vị của cửa hàng. Đặt một số cây cảnh và các loại cây khác trên phương vị tài vị trong cửa hàng có thể làm cửa hàng tài lộc tiếp tục hưng thịnh, tài lộc ngày càng khởi sắc, có tác dụng thu hút của cải. Có nhiều cây có thể dùng để thu hút tài lộc, nhưng hoa và lá phải tròn trịa, phú quý, không nên đặt các loại cây như xương rồng, tùng bách, đỗ quyên, các loại cây có gai, để không thu hút hung khí và ảnh hưởng đến tài lộc trong cửa hàng.

4. Không nên chọn cây có hoa

Trong phong thủy, “cây có hoa thường không tươi lâu” Cây khô héo là điềm đen đủi, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của cửa hàng, và phấn hoa của một số loại hoa có thể gây dị ứng cho khách hàng.

Cách đặt cây kim tiền

Nơi có ánh nắng trong cửa hàng là lựa chọn tốt nhất. Đặt một chậu cây kim tiền trong cửa hàng có thể giúp thu hút sự giàu có. Vì cửa hàng là nơi tiếp đãi khách nên việc đặt cây kim tiền, cây mang ý nghĩa điềm lành, vượng khí, tăng tài vận cho cửa hàng, có tác dụng thu hút tài lộc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của toàn bộ cửa hàng. Một điều cũng cần lưu ý là cây kim tiền được đặt trong cửa hàng tốt nhất là trồng bằng đất chứ không nên trồng thủy canh, khi cây bị bệnh hoặc khô héo thì nên thay ngay.

2. Cây phong thủy: Cây thích hợp đặt ở cửa

Cánh cửa của một ngôi nhà là điểm tiếp giáp giữa ngôi nhà của chúng ta và thế giới bên ngoài, đồng thời nó cũng là trạm kiểm soát của ngôi nhà. Phòng nào cũng có cửa, nhà nào cũng có cửa, nhưng ở nhiều cửa trong nhà, chúng ta sẽ chọn một số loại hoa và cây để trưng bày. Ngay cả khi nó có thể trang trí cho ngôi nhà của chúng ta, nó cũng có thể thay đổi phong thủy của ngôi nhà của chúng ta.

Vậy nên trồng những loại cây nào để trang trí trước cửa nhà? Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời dưới góc độ phong thủy cây trồng nhé!

Cây cảnh thích hợp đặt ở cửa ra vào phải to và có lá xanh tốt. Nhìn chung, các loại cây sau đây thích hợp đặt ở cửa: cọ trúc, thường xanh, cây kim tiền, cây phát tài, v.v.

1. Cây Phát Tài: Lá của Cây Phát Tài rất đẹp, trang trí toàn cây, dùng làm vật trang trí thì càng tốt.

2. Cây kim tiền: Cành lá xum xuê, dáng đẹp! Việc đặt cây trước cửa là một lựa chọn tốt, tuy nhiên giá cao hơn nói chung thích hợp để đặt trong các căn hộ và biệt thự lớn.

3. Trúc: Trúc xum xuê nhưng rất sớm bám bụi, thích hợp đặt trước cửa phòng nhỏ.

Đặt gì trước cửa hàng để thu hút tài lộc?

Thần Tài có thể được đặt vào đúng vị trí của cửa hàng. Đặt Thần Tài trong cửa hàng có tác dụng thu hút tài lộc. Nếu là chủ doanh nghiệp thì có thể kê đầu hướng về Thần Tài trong nhà. Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh riêng hoặc kinh doanh nhỏ, hãy đặt Thần Tài quay mặt ra bên ngoài sảnh.

Mèo may mắn là một hình ảnh hoạt hình, ngoài ra nó còn mang ý nghĩa may mắn, an toàn. Đặt mèo may mắn ở cửa sẽ thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Thông thường, đặt một con mèo may mắn bằng tay trái, có thể mang lại sự giàu có và may mắn cho cửa hàng của bạn.

Cóc vàng có tác dụng phun tài, tích lộc, là điềm lành cho gia đình, làm ăn phát đạt. Cóc vàng đặt trong cửa hàng, cóc vàng ngậm tiền thường được đặt ở ngoài cửa hàng, đầu quay ra cửa, nhằm hút tiền tài, tích trữ.