Làm thế nào để xem được ngày tốt chuyển nhà?

Kiến Vàng Chính hãng

Xem ngày tốt từ xa xưa đã được người Việt chú ý để giúp cho các công việc như chuyển nhà diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên làm thế nào để xem được ngày tốt chuyển nhà lại không hề dễ dàng, ngay sau đây chuyển nhà trọn gói Hà Nội sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

xem-ngay-tot-chuyen-nha-tron-goi-ha-noi
làm thế nào để xem được ngày tốt chuyển nhà

Xem ngày tốt để chuyển nhà đến nơi ở mới có ý nghĩa quan trọng và liên quan trực tiếp đến hai vấn đề chính.

Thứ nhất, gia chủ cần phải xem xét về vị trí, hướng đón gió của cửa chính ngôi nhà có hợp phong thủy hay không. Thứ hai, lựa chọn ngày và giờ tốt để chuyển nhà dựa theo nguyên tắc Trạch Cát. Cụ thể:
+ Theo Thập Nhi Trực ngày tốt sẽ là những ngày có trực là Khai, Thành, Mãn.
+ Theo Tam Nương nên tránh chuyển nhà vào ngày mồng 3, mồng 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch và theo Nguyệt Kỵ có 3 ngày cần tránh là mồng 5, 14, 23 âm lịch. Các ngày này gia chủ có thể xem trên lịch vạn niên để đảm bảo sự chính xác.
+ Theo thế hệ sao ngày tốt để chuyển nhà là những ngày có sao tốt là Thiên Đức, Thiên Đức Hợp, Nguyệt Đức, Nguyệt Đức Hợp, Thiên Ân, Ngũ Phú, Tam Hợp và Lục Hợp.

xem-ngày-tốt-chuyển-nhà
làm thế nào để xem được ngày tốt chuyển nhà

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội lựa chọn được ngày đẹp chuyển nhà dựa trên mệnh và tuổi được tính theo âm lịch của chủ nhà. Thực tế, một số ngày đẹp thích hợp để chuyển nhà nhưng lại có thể phạm phải những kiêng kỵ đối với tuổi hay bản mệnh gia chủ, vì thế gia chủ cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng để mọi chuyện diễn ra thuận lợi nhất.
Cách xem ngày tốt chuyển nhà được chia sẻ trên đây dựa theo kinh nghiệm dân gian, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một ngày tốt nhất giúp chuyển nhà suôn sẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng để đạt hiệu quả cao khi chuyển đến nơi ở mới nhé!

kienvamgchuyennha