Làm sao để chọn hướng tốt khi chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Có một điều nhiều người băn khoăn là khi chuyển nhà thì cần tìm hiểu về giấy tờ và những thủ tục khác. Thế còn giờ giấc chuyển hay hướng chuyển thì cần làm sao để tìm hiểu?. Trong thiết kế nhà từ xưa tới nay một hướng nhà tốt luôn luôn mang lại thời tiết thuận lợi và thể hiện được phong thủy phát triển bền vững.

chọn hướng tốt khi chuyển nhà

Chọn hướng nhà tốt khi chuyển nhà

Hướng cửa nhà chính là một hướng quan trọng nhất, ở đây không chỉ là nơi đi ra đi vào mà là nó tích tụ nhiều năng lượng từ thiên nhiên giúp cho ngôi nhà của bạn có nhiều năng lượng hơn. Để xem hướng nào hợp khi chọn chuyển nhà thì đối với hướng tây thì sẽ bị nắng chiều chiếu vào còn hướng đông thì dễ bị gió lạnh, đối với hướng tây và tây bắc thì nên kết hợp với nhà gam màu đỏ còn hướng đông và đông nam thì tránh sơn màu trắng hoặc chọn những màu đồ vật làm bằng sắt hay được gọi là Kim. Thông thường như cha ông ta ngày xưa chọn hướng nhà hướng cửa nhà hướng Đông Nam bởi hướng này mùa hè mát mẻ còn mùa đông thì sẽ ấm áp, phù hợp để chọn địa điểm văn phòng công ty mới.

Chọn hướng nhà tốt khi chuyển nhà
Chọn hướng nhà tốt khi chuyển nhà

Lợi ích của một hướng nhà tốt

Một hướng nhà tốt sẽ mang lại sự may mắn cho chủ nhà và hợp với cung và số mệnh của gia chủ. Nếu việc chuyển nhà có thể bạn tự làm được thì luôn là điều khuyến khích để đảm bảo lắp đặt tháo dỡ như mong muốn của mình, và chi phí vận chuyển sẽ được tiết kiệm. Tuy nhiên để tránh các trường hợp không mong muốn hoặc không có kinh nghiệm trong việc chuyển các đồ đạc thì sử dụng dịch vụ chuyển nhà vẫn là lựa chọn tốt cho nhiều người. Để có thể chuyển chúng đi an toàn và nhanh chóng. Chẳng hạn như tủ lạnh hay máy giặt hoặc những thiết bị điện tử khác dễ làm vỡ hoặc tác động mạnh gây hư hỏng. Một trung tâm về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bên cung cấp dịch vụ, họ chỉ cần số lượng hàng cần chuyển và địa điểm chuyển sẽ có báo giá và nhân viên sẽ làm việc trực tiếp tại địa điểm nhà với bao gồm cả các công tháo lắp và vận chuyển.

kienvangchuyennha