Làm sao để tiết kiệm tối đa khi bạn muốn chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà đến nơi ở mới khi bạn mong muốn có một không gian sống hiện đại, gần nơi làm việc, phù hợp với thói quen sinh hoạt…là việc hết sức bình thường, nhất là ở khu vực Hà Nội. Mỗi lần bạn chuyển nhà là kéo theo vô vàn những rắc rối, khó khăn và tốn kém thời gian tiền bạc. Muốn tiết kiệm tối đa khi chuyển nhà bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Sử dụng nhiều nhân lực cho công việc chuyển nhà

Công việc cần thực hiện khi chuyển nhà rất nhiều nên phải sử dụng nhiều nhân công để giải quyết. Ngoài nhân công do đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nên huy động thêm các thành viên trong gia đình cùng tham gia công việc. Mỗi thành viên trong gia đình phải tự sắp xếp đồ đạc của mình vào những thùng catton riêng và có ghi chú rõ ràng .

Sử dụng nhiều nhân lực cho công việc chuyển nhà

Người thân, bạn bè là nguồn nhân công đắc lực và chủ yếu khi bạn không cần đến các công ty chuyển nhà. Bạn không thể một mình chuyển nhà vì trong trường hợp tháo dỡ các thiết bị điện tử, đồ vật trang trí…Công việc chuyển nhà sẽ diễn ra nhanh hơn khi bạn không lựa chọn được đơn vị chuyển nhà uy tín Hà Nội.

Dọn nhà trước khi chuyển đến nơi ở mới.

Bạn cần lên kế hoạch vệ sinh nơi ở mới, phân công công việc từng người rõ ràng, thực hiện công việc này vào thời gian nào. Việc lên kế hoạch rõ ràng sẽ giúp cho công việc diễn ra thuận lợi hơn, mọi người chủ động sắp xếp thời gian để thực hiện theo đúng quy trình đã vạch ra. Nơi ở mới sạch sẽ khiến tinh thần bạn thoải mái và thư giãn hơn.

Đóng gói và thanh lí bớt đồ đạc

Đóng gói và thanh lí bớt đồ đạc

Bạn cần lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển để dễ dàng kiểm kê tài sản hơn. Với những món đồ này bạn phải bao bọc cần thận rồi sắp xếp vào từng thùng riêng biệt. Còn những đồ không mang theo bạn cần thanh lí ngay để không mất diện tích và tránh nhầm lẫn khi đóng gói.

Tiết kiệm khi chuyển nhà

Nếu bạn là người hay phải chuyển nhà thì bạn không nên mua sắm nhiều đồ đạc cồng kềnh, nặng nề. Bởi khi chuyển nhà, những món đồ đó sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc tháo lắp và vận chuyển. Những đồ vật này khiến bạn mất công sức và thời gian để di chuyển. Thêm vào đó là chi phí thuê xe tải chở hàng. Trường hợp bạn có nhiều đồ như vậy thì tốt nhất bạn nên tháo gỡ để dễ di chuyển hơn.

Tiết kiệm khi chuyển nhà

 

Tất cả công việc chuyển nhà sẽ được diễn ra thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng. Kiến vàng là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm. Số lượng nhân công và phương tiện chở hàng đa dạng giúp bạn chuyển nhà nhanh nhất.

kienvangchuyennha