Làm thế nào để tìm được một công ty chuyển nhà ra nước ngoài?

Kiến Vàng Chính hãng

Làm thế nào để tìm được một công ty chuyển nhà ra nước ngoài?

1. Tham khảo ý kiến ​​bạn bè trong nhóm tại nước bạn đến hoặc nhóm cư dân tại đó

Vì phạm vi di chuyển ra nước ngoài rất rộng, ngoài một số thành phố phổ biến như “Nội địa-New York” và “Nội địa-Canada”, còn có nhiều thành phố nhỏ khác chuyển ra nước ngoài, vì vậy tôi muốn tìm một phương án vận chuyển có mục tiêu hơn. Đối với công ty, Kiến Vàng gợi ý: bạn có thể hỏi thông tin trong nhóm tại nước bạn đến hoặc nhóm cư dân tại đó

Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của bạn bè về những lưu ý khi vận chuyển ra nước ngoài, tránh mang theo những vật dụng mà nước đến cấm mang theo để phòng tránh những rắc rối khác.

2. Tư vấn chuyển nhà ở nước ngoài với các công ty vận chuyển chuỗi lớn

Chuyển nhà ra nước ngoài không phải là việc di chuyển thông thường, mà đòi hỏi công ty chuyển nhà phải có một thế mạnh nhất định (dù có mạng lưới hoạt động trong nước hay thành phố nơi đến, hoặc một công ty hợp tác chuyển nhà), tất nhiên, tôi muốn được lựa chọn trong số rất nhiều công ty chuyển nhà. Điều đáng tin cậy nhất không phải là vấn đề đơn giản. Để tránh đi đường vòng, Kiến Vàng gợi ý rằng bạn có thể bắt đầu với một công ty chuyển chuỗi lớn có danh tiếng tương đối tốt ở Việt Nam và hỏi xem công ty đó có phát triển kinh doanh ở nước ngoài hay không.

3. Tìm kiếm trên Internet các từ khóa như “chuyển nhà ra nước ngoài”, “chuyển công ty ra nước ngoài”, v.v.

Trong thời đại Internet, tìm kiếm trên mạng rất nhiều thông tin, phương pháp này tuy đơn giản, tiện lợi nhưng chất lượng thông tin trực tuyến rất khác nhau, để tránh bị các công ty chuyển nhà kém chất lượng “qua mắt”, Kiến Vàng khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chính thức quyết định chuyển công ty. Hãy “gửi câu hỏi” cho công ty, xem chất lượng dịch vụ và uy tín truyền miệng như thế nào rồi hãy đưa ra quyết định.

Những phẩm chất của một công ty chuyển nhà ở nước ngoài đáng tin cậy là gì?

1. Có bằng cấp chính thức để chuyển ra nước ngoài

Liệu có bằng cấp chính thức để chuyển ra nước ngoài hay không là một câu hỏi thường gặp, nhiều người có thể nghĩ rằng đây không phải là yêu cầu cơ bản? Còn điều gì cần chú ý nữa? Kiến Vàng muốn nói rằng: Những yêu cầu cơ bản này không phải công ty chuyển nhà nào cũng đáp ứng được!

Các công ty di chuyển ra nước ngoài thông thường phải có các chứng chỉ như “Giấy phép kinh doanh”, “Giấy chứng nhận đủ điều kiện lao động”, “Giấy chứng nhận đủ điều kiện giao nhận hàng hóa quốc tế”, “Giấy phép hoạt động đường bộ” và các chứng chỉ khác…, và tốt nhất là nên tham gia các hội nhóm, cá nhân quốc tế ở mục chuyển nhà hoặc các tổ chức có kinh nghiệm, để đảm bảo rằng công ty chuyển nhà có sức mạnh dồi dào để giải quyết các loại trường hợp chuyển nhà ra nước ngoài. Bản tóm tắt của Kiến Vàng không phải là không có căn cứ, Kiến Vàng tóm tắt lại cho mọi người dựa trên trình độ hiện có của chúng tôi!

2. Quá trình chuyển ra nước ngoài có hoàn chỉnh

Nhiều người nghĩ rằng quá trình chuyển nhà ra nước ngoài cũng giống như chuyển nhà trong nước, chỉ là “chuyển địa chỉ gốc, chuyển bốc sang nhà mới” để kết thúc toàn bộ quá trình, nhưng thực tế không phải vậy! Chuyển ra nước ngoài cũng liên quan đến thủ tục hải quan và các vấn đề khác, vì vậy quy trình sẽ được chia nhỏ chuyển ra nước ngoài thành “tư vấn dịch vụ khách hàng – đánh giá tận nơi và báo giá – ký hợp đồng – đóng gói tận nơi – khai báo hải quan nội địa – giao hàng tận nơi – Làm thủ tục hải quan – giao hàng ”.

3. Có bộ phận hậu mãi độc lập

Tôi tin rằng mọi người đều biết rằng việc chuyển ra nước ngoài bao gồm một quãng đường xa và liên quan đến các nghiệp vụ phụ như vận chuyển xe cộ, tàu thủy nên rủi ro khi chuyển ra nước ngoài càng cao, khả năng hậu mãi cũng lớn hơn. Vì vậy, chúng ta nên tập trung vào việc chuyển nhà khi lựa chọn công ty chuyển nhà. Công ty đó có dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo hay không.

Làm thế nào để tìm một công ty chuyển nhà ra nước ngoài? Trên đây là hướng dẫn do Kiến Vàng tổng hợp, nếu bạn cũng có nhu cầu chuyển ra nước ngoài thì hãy tham khảo nhé!

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay