Lập kế hoạch chuyển nhà giá rẻ

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà là một công việc không hề đơn giản, nếu bạn không có một kế hoạch cụ thể cho mình thì bạn rất dễ bỏ quên, hoặc việc chuyển nhà sẽ trở nên rườm rà, lộn xộn khó kiểm soát. Để giúp bạn giải quyết những vấn đề đó dịch vụ Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ đưa ra lời khuyên trong quá trình lập  kế hoạch chuyển nhà cho bạn.

Các bước bạn cần làm như sau:

  • – Xác định thời gian cho bạn để không bị dồn dập trong những ngày chuyển nhà.
  • – Thông thường trước khi chuyển nhà vài tuần bạn nên sắp xếp thời gian sao cho hợp lý, chuẩn bị dọn dẹp cũng như sắp xếp lại các loại giấy tờ quan trọng trước tiên: sổ đỏ, các loại giấy tờ cá nhân, sổ hộ khẩu và tài liệu liên quan,…. Tránh trường hợp dọn dẹp về sau cùng rồi vội vã sẽ làm thất lạc mất món đồ quan trọng này.
  • – Sau đó, bạn tiến hành đóng gói những món đồ khác sẽ không sử dụng đến trong thời gian sẽ tiến hành chuyển nhà.

chuyen-nha-kien-vang

  • – Những đồ như: bát đũa, quần áo hay đồ lưu niệm trong tủ,… không được sử dụng đến thì bạn nên đóng gói trước. Dịch vụ Kiến Vàng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mang những đồ dùng cần thiết để giảm thiểu khối lượng đồ cần di chuyển nhé.
  • – Cần chuẩn bị thùng carton để đóng gói đồ nếu bạn tự chuyển đồ. Số lượng quá nhiều đồ nặng bạn không thể tự chuyển có thể liên hệ với dịch vụ vận chuyển trọn gói để tiến hành vận chuyển đồ đạc cách nhanh chóng và gọn nhẹ giúp bạn khá nhiều thời gian để sắp xếp ổn định khi đến ngôi nhà mới
  • – Ngày chuyển nhà thì bạn cần đảm bảo bình gas đã được khóa cách an toàn, tủ lạnh được dọn dẹp các món đồ hư hỏng, tốt nhất là để trống, rút điện, ngắt cầu dao để tháo dỡ các thiết bị điện: điều hòa và các đồ điện khác,…

chuyển nhà kiến vàng trọn gói

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên sử dụng dịch vụ Chuyển nhà Kiến Vàng trọn gói, chúng tôi sẽ thay bạn làm từ A đến Z, đảm bảo đồ đạc của bạn nguyên vẹn, không hư hỏng, thất thoát và kịp tiến độ như bạn dự định.

kienvangchuyennha