Lập kế hoạch chuyển văn phòng giá rẻ

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển văn phòng là điều mà bạn không hề mong muốn xảy ra vì nhiều việc còn tồn đọng đang trong thời gian cần giải quyết, nhóm khách hàng thân quen… Biết bao nhiêu mối bận tâm. Bên cạnh đó bạn lại phải nghĩ ra kế hoạch chuyển văn phòng sao cho nhanh, gọn ghẽ để kịp tiến độ công việc.

Bạn hãy để dịch vụ Chuyển văn phòng Kiến Vàng tư vấn giúp bạn sao cho có một kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ nhất trong việc chuyển đồ.

chuyen-van-phong-kien-vang

Với kinh nghiệm cùng với kỹ năng lập kế hoạch chuyển văn phòng của Kiến Vàng, chúng tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp giải tỏa được nỗi lo lắng khi đứng trước sự kiện thay đổi văn phòng mới.

1. Đối với Kiến Vàng:
– Xác định được chính xác thời gian quý khách yêu cầu vận chuyển
– Đưa ra cho quý khách phương án di chuyển tối ưu nhất không gây hư hỏng đồ đạc.
– Họp và sắp xếp từng nhân viên phụ trách từng mảng công việc theo đúng trình độ, chuyên môn.

Cong-ty-chuyen-nha-kien-vang

2. Đối với khách hàng:
Các khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng đều được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn các bước trước khi nhân viên vận chuyển tới nơi, để làm sao mọi việc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất.
– Lên danh sách chi tiết các loại vật dụng, đồ đạc: việc lên danh sách này vô cùng quan trọng, quý khách sẽ biết được đồ nào giữ lại, đồ nào nên bỏ đi. Loại bỏ những vật dụng không cần thiết sẽ giúp quý khách tiết kiệm được diện tích xe chở, dành chỗ cho những thiết bị khác.

– Sắp xếp các loại giấy tờ quan trọng, vật dụng có giá trị cao, cần bảo mật ra hộp riêng. Nếu quý khách không muốn để chúng tôi vận chuyển những đồ quan trọng như thế, hãy cử người tin tưởng trong công ty để phụ trách riêng, hay chính giám đốc sẽ làm việc đó.

chuyển nhà kiến vàng
– Lập ra chi tiết sơ đồ và vị trí mà quý khách muốn bố trí đồ đạc ở văn phòng mới. Điều này sẽ giúp Kien Vang và quý công ty tiết kiệm được thời gian trong việc bày trí các nội thất ở chỗ làm mới.
Quý khách hàng chỉ cần thực hiện đúng với những quy trình ghi trên của dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng, đảm bảo quý khách đã có những chuyến di chuyển đồ đạc một cách nhẹ nhàng, khoa học và nhanh gọn nhất. Chúc quý khách hàng thành công!

kienvangchuyennha