Lưu ý gì khi chuyển nhà ngày mưa

Kiến Vàng Chính hãng

Di chuyển dưới trời mưa cần lưu ý gì ? Đúng như tên gọi, di chuyển trong những ngày mưa phải chú ý đến độ ẩm và chống thấm nước. Nhiều vật dụng sợ nước khi di chuyển không nên phơi dưới mưa. Đặc biệt là một số quần áo hoặc đồ dùng nội thất. Khi chuyển nhà vào ngày mưa, bạn phải đóng gói tất cả đồ đạc, sau đây là những lưu ý mà Công ty Kiến Vàng chia sẻ khi chuyển nhà trời mưa:

Chuyển nhà ngày mưa rắc rối hơn nhưng cũng đừng cáu gắt mà phải chọn phương tiện di chuyển kín để đồ đạc không bị ướt, bay tung và bẩn. Một số mặt hàng nhỏ nên được buộc với các mặt hàng lớn khi tải, để tránh mất mát các mặt hàng.

Trước khi chuyển nhà, chủ nhà nên liên hệ trước với công ty chuyển nhà và dành chỗ đậu xe cho công ty chuyển nhà tại nhà mới, tránh trường hợp xe của công ty chuyển nhà không đậu được gần đó gây phiền toái.

Xe nên đậu càng gần cửa tòa nhà hoặc thang máy càng tốt để giảm khoảng cách cho công nhân chở khi trời mưa. Đồng thời, bọc các vật dụng trong một màng lớn để giữ cho chúng khô ráo. Đặc biệt chú ý đến một số thiết bị điện, chúng sợ nước hơn, vì vậy chúng phải được bọc bằng vật liệu đóng gói và không được tưới nước.

Đặc biệt một số vật dụng dễ ẩm ướt như ghế sofa, bông gòn… càng phải được bảo vệ bằng vật liệu chống ẩm. Ngoài ra, để tránh đồ đạc bị dính đất gây bất tiện cho gia chủ, công ty chuyển nhà nên chủ động lấy màng bọc thực phẩm hoặc túi ni lông để đóng gói đồ đạc, như vậy đồ đạc sẽ được tránh rơi vãi một cách hiệu quả. .

Nhà mới nên làm thật tốt việc chống thấm, ví dụ như mang mấy hộp giấy trải lên sàn gỗ, không những có thể giảm bớt hư hại cho sàn (sàn gỗ sẽ phồng lên nếu ngấm nước mưa, bọt khí) , mà còn tránh làm hỏng sàn. Sàn nhà bẩn tạo ra những rắc rối không cần thiết. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng cũng có thể chuyển nhà trong những ngày mưa, hãy đặt lịch hẹn bằng cách gọi: 0986 20 23 24