Lưu ý về phong thủy khi mua chung cư

Kiến Vàng Chính hãng

Nhà ở chung cư đang ngày phát triển vượt bậc. Các tòa nhà mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân. Nó có vai trò quan trọng trong sự phát triển nền kinh tế xã hội của đất nước.

Tuy nhiên việc chọn không phải cứ nhìn thấy tòa chung cư nào đẹp là mua ngay mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để giúp gia đình phát triển ngày càng thịnh vượng hơn Kiến Vàng chúng tôi xin chỉ ra một số lưu ý chính để việc chọn mua chung cư hợp phong thủy với gia chủ nhất.

1. Hướng của tòa nhà
Khi lựa chọn mua tòa nhà chung cư việc đầu tiên bạn cần xác định chọn hướng của tòa chung cư đó có tốt hay không, tiếp theo chọn hướng của căn chung cư mà mình có ý định mua sao cho cửa chính phù hợp với bản mệnh và tuổi của mình để thu hút được nhiều nguyên khí vào nhà.

chọn hướng tòa chung cư

2. Màu sơn của căn phòng
Một điều cũng đáng được chú ý đó là màu sắc trong căn phòng bạn định mua. Nên chọn màu nhã nhặn, hợp với phong thủy và bản mệnh của từng thành viên trong gia đình. Tránh mua những căn có màu sắc sặc sỡ hay những màu sơn dễ bám bụi bẩn.

chọn màu sắc đẹp cho căn chug cư

3. Vị trí của căn chung cư
Nếu có điều kiện bạn nên chọn những căn chung cư ở những tầng giữa hoặc ở trên cao. Vì những tòa nhà càng cao càng chịu được ít áp lực từ những tầng trên đè xuống hơn nữa càng lên cao căn hộ sẽ đón được nguồn ánh sáng và năng lượng càng nhiều làm cho căn nhà của bạn luôn lưu thông huyết mạch.

4. Sự bố trí của các phòng bên trong tòa nhà
Với phần bên trong căn nhà bạn nên xem tổng thể trước khi quyết định mua nó. Việc bố trí các phòng rất quan trọng. Phòng chính( phòng khách) phải rộng rãi, thoáng mát, nên có nguồn ánh sáng từ cửa sổ chiếu vào, Tránh mua những căn chung cư có nhà vệ sinh hoặc nhà bếp ở chính giữa như vậy ảnh hưởng rất xấu đến khí huyết và sẽ làm hao tổn tiền tài danh vọng của gia chủ.

cach-bo-tri-can-ho-chung-cu

Việc chọn mua một căn hộ chung cư không phải là quá khó. Tuy nhiên để chọn mua được một căn chung cư tốt cả về sự tiện nghi lẫn phong thủy thì bạn nên tìm hiểu ngay từ lúc chuẩn bị có ý định mua để tìm được căn chung cư phù hợp nhất. Chuyển nhà Kiến Vàng chúc bạn tìm được căn chung cư đẹp và tốt nhất về mặt phong thủy.

kienvangchuyenha