Mách bạn cách chuyển đồ đạc an toàn khi chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Hiện nay, rất nhiều người có xu hướng lựa chọn lọ lục bình, những đồ bằng pha lê… để trang trí nhà, nên khi chuyển nhà rất dễ bị hư hại nếu như không biết cách đóng gói an toàn.

Chuyển đồ đạc an toàn nhất khi chuyển nhà

Thực tế, giá thành của một số đồ trang trí dễ vỡ khá cao nên chủ nhà và nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng khá e ngại về rủi ro của nó. Để có thể vận chuyển an toàn, chủ nhà nên bọc những đồ dễ vỡ một cách cẩn thận.

bao bọc đồ đạc cẩn thận

Việc va chạm trong quá trình đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà là không thể tránh khỏi, vì vậy chủ nhà nên để những đồ vật dễ vỡ khi va chạm ở một chỗ gọn gàng ít người qua lại, không gian thoáng, dưới nên đặt một tấm thảm mềm để tránh trường hợp đổ vỡ.

Cách đóng gói an toàn nhất khi vận chuyển

Để đảm bảo an toàn cho những loại đồ đạc dễ hư hại  trong quá trình vận chuyển, hiệu quả nhất là bạn nên bọc chúng bằng một chiếc khăn, tấm vải dày sao cho kín toàn bộ vật dụng đó, sau đó quấn băng dính xung quanh để cố định.

Khi bọc xong, bạn nên đặt chúng vào thùng gỗ, bên trong có lót thêm một lớp giấy caton để tránh xây xát. Với việc bọc đồ đạc cẩn thận như vậy sẽ giảm thiểu nguy cơ bị hư hỏng khi va chạm. Bạn nên đặt chúng cạnh người lái để đảm bảo không bị va đập khi di chuyển.

nhân viên chăm chỉ nhiệt tình

Nếu bạn chuyển nhà trong quãng đường không quá dài và phức tạp thì rủi ro sẽ thấp, còn nếu bạn chuyển nhà Bắc Nam hay xa hơn thì việc vận chuyển sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Do đó, bạn cần đóng gói thật cẩn thận để giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà an toàn và tốt nhất

Trên đây là cách vận chuyển đồ đạc an toàn và hiệu quả nhất, nếu bạn còn chưa yên tâm hãy liên hệ với Kiến Vàng chúng tôi sẽ giúp bạn.

huong-dan-bao-ve-lo-luc-binh-khi-chuyen-nhaKiến Vàng là đơn vị vận chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, cẩn thận cam kết sẽ mang lại cho bạn gói dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn lo lắng về sự hư hại đồ vật khi vận chuyển, hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn và tốt nhất.

kienvangchuyennha