Mách bạn cách chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm

Kiến Vàng Chính hãng

Khối lượng công việc cần làm khi chuyển văn phòng là rất lớn. Nếu bạn không nắm rõ được trình tự các bước thì việc chuyển văn phòng sẽ rất vất vả và mất nhiều thời gian.Vì vậy, để chuyển văn phòng nhanh và tiết kiệm bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng. Bạn có thể tham khảo quy trình khoa học sau:

Sắp xếp và phân loại đồ đạc rõ ràng

Việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng sẽ giúp cho công việc diễn ra thuận lợi hơn. Nhất là đối với những văn phòng có không gian nhỏ hẹp, đồ đạc được sếp gọn gàng sẽ tạo ra nhiều diện tích làm việc hơn.

Sắp xếp và phân loại đồ đạc rõ ràng

Bạn cần phân loại những món đồ sẽ mang đến văn phòng mới và những món đồ không cần thiết để lại. Bạn nên để riêng chúng ở hai góc khác nhau để dễ phân biệt và không bị nhầm lẫn. Với những đồ không cần đến bạn có thể thanh lí ngay để không chiếm diện tích. Khi đóng gói đồ bạn nên phân chúng theo chủng loại, giá trị sử dụng…rồi ghi chú rõ ràng để dễ tìm kiếm và sắp xếp hơn.

Lên kế hoạch cụ thể

Khi chuyển văn phòng bạn không thể không lên kế hoạch trước dù bạn có ý định sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Bạn cần phải lập danh sách từng bước cụ thể cần làm như: khảo sát địa điểm mới, lập danh sách số lượng đồ cần mang đi, đóng gói đồ đạc, chuẩn bị di chuyển…

Lên kế hoạch cụ thể

Lựa chọn thời gian chuyển văn phòng để chủ động sắp xếp công việc. Nếu bạn thuê các đưn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng thì bạn có thể hoàn toàn chủ động về mặt thời gian. Còn nếu bạn tự chuyển thì thời gian được định trước có thể bị thay đổi bởi nhiều yếu tố như: thời tiết, khối lượng công việc lớn không thể sắp xếp…

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thực tế thì kế hoạch mà bạn lập ra sẽ xa rời cho với thực tế. Các bước được sắp xếp không khoa học dẫn đến sự rối loạn, mất thời gian trong quá trình thực hiện công việc. Chi phí bạn dự trù sẽ cao hoặc thấp hơn so với mức giá thực tế. Đặc biệt là phương tiện vận chuyển đồ đạc, bạn không thể chở đồ bằng xe máy vì rất nguy hiểm dễ xảy ra tai nạn. Vì vậy phương tiện vận chuyển an toàn nhất là xe tải chở hàng, chỉ có những đơn vị chuyển văn phòng mới có thể cung cấp cho bạn loại xe phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ

Lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng cuả Kiến vàng. Bởi Kiến Vàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi có thể giúp bạn chuyển văn phòng nhanh nhất.

Khi bạn lên kế hoạch, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để có những bước triển khai thực sự khoa học và hiệu quả. Khi bạn đã lựa chọn Kiến Vàng, chúng tôi có đủ nhân công, phương tiện và dụng cụ cần thiết để giúp bạn triển khai công việc.

kienvangchuyennha