Mách bạn cách đánh dấu đồ đạc khi chuyển nhà dễ nhận biết nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Khi chuyển nhà nếu không cẩn thận bạn rất dễ gặp phải tình trạng bị mất đồ đạc. Để hạn chế vấn đề rủi ro đó có thể xảy ra, bạn nên đánh dấu chúng lại. Tuy nhiên, đánh dấu sao cho hợp lí, khoa học, dễ nhận biết thì bạn cần tham khảo những thông tin sau:

Phân loại, đóng gói đồ đạc trước khi đánh dấu:

Trong nhà bạn có rất nhiều đồ đạc, bạn không thể đánh dấu từng món đồ một. Như thế sẽ mất rất nhiều thời gian lại không mang lại hiệu quả gì. Vì vậy, bạn phải phân loại và đóng gói trước. Bạn không thể nhét bừa tất cả vật dụng vào thùng, như thế nó sẽ trở thành một mớ hỗn loại. Khi sắp xếp lại, bạn lại phải mất công tìm kiếm. Vì thế, bạn nên phân loại đồ đạc một cách cẩn thận. Chẳng hạn, những đồ bằng thủy tinh như lọ, chai, ấm chén..bạn nên xếp vào chung một thùng.

phân loại đồ đạc để chuyển về nhà mới

Việc phân loại sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng thời gian sắp xếp lại đồ vào nơi ở mới. Đóng gói đồ đạc cũng cần phải có kỹ thuật riêng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn không cần phải lo lắng việc này. Nhưng khi bạn tự chuyển nhà thì bạn cần hết sức cẩn thận với những đồ dễ vỡ hay đồ điện tử có giá trị. Bạn nên bọc chúng bằng nhiều lớp khác nhau rồi đặt gọn vào trong thùng. Sau đó bạn dùng bút đánh dấu trên thùng để dễ nhận biết.

Đánh dấu bằng cách ghi tên các đồ vật trên thùng

Sau khi đã đóng gói đồ đạc, bạn dùng bút ghi tên các đồ vật có trong thùng. Để khi cần tìm kiếm món đồ nào đó, bạn chỉ cần tìm danh sách đồ đã viết trên thùng mà không cần phải mở từng thùng một, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể ghi thêm vật dụng đó trong phòng nào.

đóng gói đồ đạc cách khoa học

Nếu bạn phân loại đồ đạc theo chất liệu hay giá trị sử dụng, những món đồ trong thùng có quá nhiều bạn không thể ghi hết tên chúng sẽ mất rất nhiều thời gian.Vậy thì bạn chỉ cần ghi chú như: đồ dùng trong bếp, vật dụng trang trí, đồ điện tử…

Ghi số thứ tự các thùng dễ kiểm soát tài sản

Để nắm bắt dễ dàng số lượng tài sản mình có, bạn nên đánh dấu các số trên từng thùng để kiểm tra. Trước khi di chuyển, bạn nên đếm xem có bao nhiêu thùng, sau khi đến nơi bạn dễ dàng kiểm tra lại mà không mất thời gian. Việc này giúp bạn tránh được rủi ro mất đồ khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chuyển nhà Hà Nội.

Sử dụng các loại bút khác màu

Nếu bạn đánh dấu bằng một màu mực thì nhìn sẽ rất rối mắt và khó nhân ra, vì vậy mỗi nội dung ghi chú bạn cần sử dụng màu mực khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn nhìn và nhận biết từng nội dung ghi chú hơn.

Chuyển nhà rất vất vả và nặng nhọc. Vì thế để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phuc vụ nhiều khách hàng, chạy khắp nẻo đường. Vì thế, khi bạn lựa chọn Kiến vàng chúng tôi sẽ giải quyết mọi việc nhanh gọn, tiết kiệm chi phí nhất.

chuyển nhà, văn phòng đã có kiến vàng

Hơn thế nữa, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn với xe tải chở hàng phù hợp, quãng đường di chuyển nhanh nhất. Tất cả những gì bạn làm là tin tưởng chúng tôi. Muốn tìm hiểu thêm thông tin về Kiến Vàng bạn hãy truy cập kienvangchuyennha.com.

kienvangchuyennha