Mách bạn cách đóng gói và bảo quản đồ đạc đúng kỹ thuật khi chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Vấn đề khiến bạn thấy lo lắng và căng thẳng nhất khi chuyển nhà là khâu đóng gói và bảo quản đồ đạc. Bởi nếu không nắm rõ được những yêu cầu kỹ thuật thì bạn sẽ khiến công việc chuyển nhà đã khó nay càng khó khăn hơn.

Với mục đích giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình thực hiện công việc đóng gói đồ đạc diễn ra nhanh hơn, hạn chế sự hư hại tài sản nếu có xảy ra va chạm, chúng tôi xin mách bạn một số mẹo sau:

Những đồ vật dễ vỡ và hư hại

chuyển về nhà mới thuận lợi

Những đồ vật dễ hư hại nhất nếu có xảy ra va chạm gồm: các đồ thủy tinh, sành sứ như bát đĩa, ấm chén,…Nếu như gia đình bạn chuyển nhà đi xa, quãng đường di chuyển dài, hàng hóa được vận chuyển trên xe tải chở hàng  để hạn chế sự rung lắc, va chạm khi di chuyển bạn cần sử dụng những tấm vải mềm để chèn lót đồ đạc như: quần áo, chăn…

Hơn nữa, để đảm bảo an toàn nhất cho những món đồ này, sau khí đã chèn lót cẩn thận bạn cần chuẩn bị thêm những chiếc thùng carton, hoặc mút, hạt đậu xốp…để bao bọc bên ngoài.

Để thực hiện việc đóng gói an toàn bạn cần phải phân loại những đồ vật đó và chuẩn bị tất cả những công cụ cần thiết. Bạn nên đặt chúng trên mặt phẳng bằng phẳng, để gọn và một không gian tránh va chạm khi di chuyển thực hiện công việc. Với những món đồ này bạn phải bao bọc cần thận bằng lớp giấy mỏng rồi đặt chúng cẩn thận vào những chiếc thùng để đồ chuyên dụng.

nhân vien chuyển nhà kiến vàng chu đáo

Tất cả những vật liệu cần thiết khi đóng gói và thực hiện công việc một cách nhanh chóng nhất nếu như bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Những đồ điện tử

Đồ điện tử trong gia đình là những món đồ có giá trị lớn, lại yêu cầu bạn phải có sự hiểu biết kỹ thuật khi tháo lắp. Những món đồ khi chuyển nhà bạn sẽ mang theo và cần phải chú ý như: máy tính, máy giặt, điều hòa, ti vi…Nếu không am hiểu về kỹ thuật bạn nên nhờ sự giúp đỡ của bạn bè để đảm bảo an toàn. Cũng giống như các món đồ trên, bạn cũng cần phải chuẩn bị tất cả những vật dụng cần thiết như thùng đựng, nilon…

Khi tháo dỡ, bạn nên tắt nguồn điện để bảo đảm an toàn tính mạng. Nếu không nhớ rõ trình thực tháo lắp, bạn có thể chụp ảnh lại từng bước hoặc đánh dấu số thứ tự các dây để công việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Mọi khó khăn, lo lắng về vấn đề đóng gói bảo quản đồ đạc khi chuyển nhà sẽ được giải quyết nhanh gọn và an toàn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng. Kiến Vàng là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đáp ứng hàng nghìn yêu cầu khác nhau mỗi năm. Cùng với đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, am hiểu các yếu tố kỹ thuật sẽ khiến công việc chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, Kiến Vàng là đơn vị chuyển nhà giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà với mức chi phí thấp nhất.

kienvangchuyennha