“Mẹo” đóng đồ văn phòng cực nhanh

Kiến Vàng Chính hãng

Khi bạn phải chuyển văn phòng sang địa điểm mới thuận lợi hơn. Có lẽ khâu kiểm kê, đóng hàng luôn chiếm nhiều thời gian và đòi hỏi bạn phải có kế hoạch tỉ mỉ trước. Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ tư vấn giúp bạn những “mẹo” đóng đồ văn phòng cực nhanh như sau:

Từng bộ phận phòng nên được đóng gói riêng biệt:

Bạn nên bắt đầu công việc đóng gói đồ đạc từ các bộ phận văn phòng có ít đồ nhất như phòng kỹ thuật, phòng ý tưởng, …rồi mới tới kế toán, phòng kiểm kê, phòng giám đốc, … Việc này sẽ giảm xuống tối thiểu việc gây lộn xộn, lẫn lộn đồ đạc giữa các phòng.

meo-dong-do-cuc-nhanh-khi-chuyen-nha

Loại bỏ các đồ vật không còn dùng tới hoặc đồ quá cũ

Đối với các văn phòng lâu năm sẽ có rất nhiều đồ vật cũ không còn dùng tới, nó thường nằm trong nhà kho và phòng chứa đồ…Loại bỏ bớt sẽ tiết kiệm khá nhiều công đoạn cho bạn!

Chuẩn bị sẵn dụng cụ để đóng gói

Thùng carton, thùng xốp, tấm lót, giấy bọc, giấy báo, băng dính, kéo, dao, ghim, giấy note…đó là những thứ bắt buộc có khi bạn đóng gói đồ đạc nhé! Hãy chuẩn bị chúng trước đi nha. Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ là người cung cấp đầy đủ, thay bạn làm việc một cách chu toàn mọi việc.

chọn thùng carton khi chuyển nhà

Phân loại đồ đạc trong từng phòng

Việc phân từng loại đồ đạc trong từng phòng giúp bạn dễ dàng sắp xếp cũng như kiểm kê khi chuyển đến văn phòng mới. Việc này tránh được thất thoát trong quá trình di chuyển.

Chụp ảnh lại các chi tiết tháo lắp

Đối với các thiết bị có công đoạn lắp, tháo gỡ phức tạp, bạn nên chụp lại để làm lưu ý khi chuyển đến văn phòng mới sẽ dễ dàng lắp lại nguyên trạng của thiết bị.

Phân chia nhiệm vụ và thời gian đóng gói

Cần chia việc cho các thành viên trong văn phòng để mỗi người có ý thức tự đóng gói đồ đạc cá nhân của phòng mình.

Bạn nên làm các công đoạn theo một trình tự có kế hoạch sẵn, tránh dồn đập trong một khoảng thời gian nhất định.

Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng trọn gói, vì bạn sẽ không phải lo bất cứ khâu di chuyển đồ đạc, vật dụng. Chúng tôi sẽ bảo toàn chúng một cách nguyên vẹn nhất và giúp bạn vận chuyển nhanh, tốc độ, kịp tiến độ công việc của công ty bạn khi tới văn phòng mới.

Mọi thông tin chi tiết:

Chuyển Nhà, Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Địa chỉ: Trụ sở chính: Phòng 2, Tầng 17, ROYAL CITY Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: Hà Nội: 0986.20.23.24 – 0916.20.23.24

E-mail: chuyenvanphongkienvang@gmail.com