chuyen-nha-kien-vang

Một số nguy hiểm khi tự mang vác vật nặng khi chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Mỗi lần chuyển nhà, có rất nhiều đồ đạc nặng cần vận chuyển. Nếu bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, mà tự mang vác thì sẽ rất nguy hiểm. Bởi bạn không biết các tháo lắp đồ vật cho dễ dàng vận chuyển, không chỉ thiệt hại tài sản mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, mỗi lần chuyển nhà bạn nên lựa chọn đơn vị chuyển nhà vì:

Những nguy hiểm tiềm ẩn khi mang vác đồ nặng

Tự mang vác đồ nặng khi chuyển nhà là điều không thể tránh khỏi. Bạn sẽ gặp phải những vấn đề về sức khỏe như: đau lung, đau vai gáy, đau cổ…Nhiều trường hợp, sau quá trình chuyển nhà, chủ nhà sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi đau các khớp tay chân. Còn đối với phụ nữ mang thai, mang vác đồ nặng dẫn đến nguy cơ xảy thai rất cao.

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà thiệt hại về tài sản cũng không thể tránh khỏi. Những đồ nặng cồng kềnh khi vận chuyển rất dễ va đập dẫn đến vỡ hoặc xước xát. Bạn không lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói Hà Nội, với những lọai vật dụng có thể tháo lắp để dễ dàng vận chuyển, nhưng bạn không có chuyên môn và nắm rõ kỹ thuật thì nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao.

Một số lưu ý khi tự mang vác đồ nặng

Để giảm thiểu ảnh hưởng đến sức khỏe, khi mang vác đồ nặng  bạn cần chú ý đúng tư thế. Bạn không nên cúi người quá thấp khi đặt đồ vật xuống vì rất dễ dẫn đến tình trạng đau cột sống. Bạn cần giữ cho lưng thẳng, hai đầu gối gập xuống và từ tà hạ thấp trọng tâm để đặt đồ xuống.

Không nên vội vàng nhanh chóng mà mang vác đồ quá sức, quá trọng tải cơ thể cho phép. Bạn cần chia nhỏ lượng đồ đạc và vận chuyển làm nhiều lần. Nên có ít nhất 2 người cùng khuân vác đồ nặng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại xe kéo, xe đẩy của dịch vụ chuyển nhà.

Hạn chế rủi ro khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng, chúng tôi có đủ đội ngũ nhân công có thể đóng gói và mang vác đồ đạc cho bạn. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được công sức, không ảnh hưởng đến sức khỏe mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà.

 

Đối với những đồ đạc cần tháo lắp bạn không thể làm được vì không có trình độ chuyên môn và kỹ thuật. Nhưng với nhân viên của Kiến Vàng thì công việc nay hết sức dễ dàng và có thể thực hiện nhanh chóng. Nhất là đối với những đồ vật nặng, Kiến Vàng có thể dễ dàng vận chuyển với số lượng xe tải chở hàng đa dạng, phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

kienvangchuyennha.com


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter