Một số cách xử lý đúng khi vận chuyển Tivi

Kiến Vàng Chính hãng

Ngày nay với sự phát triển của Internet, nhu cầu sử dụng tivi của con người ngày càng thấp nhưng tivi vẫn là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi người. Hơn nữa, với sự phát triển của khoa học công nghệ và thời đại, TV trong nhà của mọi người đã thay đổi từ TV truyền thống sang TV LCD, với hình ảnh rõ nét hơn và giá trị hơn, tự nhiên, mọi người trở nên khó di chuyển và một chút bất cẩn có thể gây ra những tổn thất không thể khắc phục được, chúng ta có thể làm gì với nó? Tiếp theo công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ trao đổi với quý khách hàng về một số phương pháp xử lý đúng đắn khi chuyển tivi.

Cách sử dụng TV LCD nói chung là cắm nguồn và sử dụng, vì vậy bạn cần rút phích cắm của TV và cắt nguồn điện trước khi đóng gói.

TV LCD ngày nay thường có kích thước lớn và thường được treo tường hoặc đặt trên giá đỡ TV. Do đó, khi đóng gói, chúng ta cần tìm một nơi có nhiều không gian, chẳng hạn như sàn phòng khách. Chúng ta nên trải thảm hoặc các vật mềm khác trên sàn làm lớp đệm để tránh va chạm với sàn và làm hỏng TV trong quá trình đóng gói.

Có thể làm sạch đơn giản sau đó. Hãy chú ý đến màn hình khi vệ sinh, sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để làm sạch màn hình và sử dụng nhẹ tay để tránh các tai nạn như trầy xước.

Khi đóng gói, trước tiên hãy quấn dây cáp dữ liệu của TV bằng dây, sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc 2-3 lớp xung quanh TV để tránh trầy xước trong quá trình tiếp theo. Quấn và cố định cáp dữ liệu.

Sau đó dùng xốp để bảo vệ các cạnh, bảo vệ các góc rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc bong bóng lại, chú ý quấn thật chặt không để hở kẽ hở. Đặt nó trong một thùng carton có cùng kích thước, nếu có khoảng trống, hãy lấp đầy nó bằng các vật liệu mềm như xốp.

Trọng lượng của TV LCD không quá lớn, nói chung một hoặc hai người đàn ông trưởng thành là đủ để mang nó. Hãy cẩn thận khi xử lý, đặc biệt là xung quanh các góc.

Khi chất hàng lên xe, bạn có thể xếp một lớp đồ mềm vào ngăn để làm đệm, đồng thời nên để gần các đồ khác không có khe hở để tránh trượt ngã, va đập.

Trên đây là cách xử lý đóng gói TV khi di chuyển đúng cách mà biên tập viên của công ty chuyển nhà kiến vàng mang đến cho bạn, hi vọng có thể giúp ích được cho bạn. Khi lựa chọn công ty chuyển nhà, bạn có thể chọn Công ty chuyển nhà Kiến Vàng có đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp, kinh nghiệm chuyển nhà phong phú, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bạn có thể gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty bất cứ lúc nào để được tư vấn chi tiết.