Một số lưu ý khi chuyển nhà đến chung cư mà bạn phải biết

Kiến Vàng Chính hãng

Do xu hướng công nghiệp hóa, đô thị hóa ngày càng phát triển nên sự ra đời của các khu đô thị và khu chung cư ngày càng nhiều. Phù hợp với điều kiện kinh tế, đa số mọi người hiện nay có xu hướng chuyển nhà đến chung cư. Khi chuyển nhà đến chung cư, bạn cần lưu ý:

Một số sự khác biệt giữa chuyển nhà mặt đất với chuyển nhà chung cư

Cơ bản chuyển nhà mặt đất với chuyển nhà chung cư không có gì quá khác biệt. Chỉ khác ở địa hình vận chuyển, những phát sinh xảy ra trong quá trình vận chuyển. Trên thực tế, chuyển nhà đến chung cư gặp nhiều khó khăn và phát sinh hơn khi chuyển nhà mặt đất.

Chuyển nhà chung cư sẽ gây ra cho bạn nhiều rắc rối, vì đây là chỗ ở tập thể nên rất dễ gây ra ồn ào ảnh hưởng đến moi người. Trong quá trình di chuyển đồ đạc không thể tránh khỏi sự va chạm gây ra tiếng ồn, nếu không xử lý khôn khéo có thể xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm. Vì vậy, bạn cần giảm thiểu tối đa sự phiền nhiễu cho những người ở xung quanh.

Tiến hành phân loại đồ đạc

Đây là công việc vô cùng quan trọng trong quá trình chuyển nhà. Nếu không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ phải tự lên danh sách những đồ đạc cần mang đi và phân loại, sắp xếp chúng vào từng thùng riêng biệt. Việc phân loại đồ đạc sẽ giúp bạn thực hiện công đoạn sắp xếp nhanh chóng hơn. Bạn cần ghi chú cẩn thận để dễ nhận dạng và kiểm soát tài sản.

Cần thanh lí những món đồ không cần thiết

Nếu nhà bạn chuyển đến trên tầng cao, bạn nên hạn chế số lượng đồ đạc mang theo, vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa vận chuyển được dễ dàng và nhanh chóng. Đối với những món đồ quá cũ, hỏng nhiều hay không thực sự cần thiết thì bạn nên thanh lí luôn để không vướng không gian sắp xếp đồ đạc, lại không bị lẫn lỗn với các món đồ khác. Đồ đạc không quá cồng kềnh sẽ tạo thuận lợi cho bạn trong việc di chuyển, tiết kiệm công sức và nhân lực, nhất là khi bạn không cần đến sự trợ giúp của công ty chuyển nhà trọn gói.

Liên hệ trước với ban quản lý tòa nhà

Bạn cần liên hệ trước với Ban quản lý tòa nhà vài ngày để họ nắm được lịch bạn chuyển đến. Như vậy, ban quản lý có thể sắp xếp hỗ trợ bạn và thông báo cho dân cư tòa nhà biết trước để họ có sự thông cảm nếu gây ra ồn ào.

Bạn cần nhờ ban quản lý tòa nhà sắp xếp thang máy vận chuyển để chuyển đồ đạc lên. Sau khi đồ đạc được xe tải chở hàng chở đến nơi ở mới, bạn cần sắp xếp đò và thang máy để chuyển lên. Như vậy, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức lại tránh gây phiền nhiễu cho những người xung quanh.

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín

Do nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày càng nhiều nên các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng không ngừng mọc lên. Vì thế, khách hàng rất khó để lựa chọn được một đơn vị uy tín. Nếu bạn thấy băn khoăn, lo lắng không biết lựa chọn công ty nào thì đừng ngần ngại suy nghĩ mà hãy lựa chọn Kiến Vàng.

Kiến Vàng là công ty chuyển nhà uy tín nhất Hà Nội hiện nay, không chỉ được thể hiện ở chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ mà chi phí cũng vô cùng phù hợp với đời sống kinh tế của đại đa số mọi người. Chúng tôi sở hữu những nhân tố nền tảng vững chắc để tạo nên một đơn vị vững mạnh, sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

kienvangchuyennha.com