Muốn tiết kiệm chi phí chuyển nhà trọn gói cần…

Kiến Vàng Chính hãng

Khi chuyển nhà có quá nhiều đồ đạc bạn cần mang đi, đó là những loại đồ thực sự cần thiết. Vì vậy mà chi phí chuyển nhà vô cùng cao. Để tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn cần:

Để lại những loại đồ đạc không cần thiết để giảm chi phí vận chuyển

Bạn không nhất thiết phải mang hết tất cả những đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Bạn nên bỏ lại một số đồ dùng đã cũ, không cần thiết khi đến nhà mới như: chiếc chổi cũ, thùng rác đã vỡ, bộ bàn ghế đã mọt…, những đồ đạc đã quá cũ không còn giá trị sử dụng.  Như vậy không chỉ giảm được một khoản chi phí thuê xe tải vận chuyển mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Số lượng đồ đạc giảm sẽ kéo theo tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí khác như: tiền mua thùng đựng hàng,  tiền thuê nhân công vận chuyển hàng hóa,…

Tận dụng những món đồ đóng gói có sẵn

Những tấm bìa caton, mảnh nilon,…hàng ngày vẫn tưởng chừng vô dụng mà vứt vào bãi rác hay những bãi đồng nát. Thì khi bạn chuyển nhà nó lại vô cùng hữu ích có thể tận dụng để đóng gói đồ đạc.

Nếu bạn có kế hoạch chuyển nhà thì nên tích trữ và cất giữ những loại đồ có thể đóng gói đồ đạc, vật dụng trong nhà. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí khi thuê công ty chuyển nhà uy tín. Hơn nữa, bạn còn có thể chủ động đóng gói một số đồ đạc trong nhà. Ngoài những thùng caton, túi nilon,…bạn nên dự trữ thêm dây buộc, bang keo cần sử dụng khi chuyển nhà.

Sử dụng nguồn nhân lực trong gia đình

Mỗi khi chuyển nhà bạn cần sử dụng đến rất nhiều người để đóng gói và bê vác đồ đạc. Nếu gia đình bạn đông thành viên bạn có thể huy động nguồn nhân lực có sẵn này để tiết kiệm một khoản chi phí nữa.

Sử dụng thùng carton để đóng đồ đạc
Sử dụng thùng carton để đóng đồ đạc

Tuy nhiên, nếu bạn thấy ngại và không muốn làm phiền mọi người quá nhiều thi bạn nên có một kế hoạch rõ ràng và cụ thể như: lên danh sách những đồ cần đóng gói vận chuyển, chuẩn bị sẵn những vật dụng để đóng gói đồ đạc,…sau đó nhờ người quen làm giúp, mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thực tế, nguồn lực có sẵn thường không có kinh nghiệm đóng gói và vận chuyển  đồ đạc đảm bảo an toàn khi chuyển nhà. Vì vậy, bạn chỉ nên đóng gói sẵn những đồ đạc đơn giản, không dễ vỡ, giá trị không lớn. Còn đối với những món đồ đòi hỏi kinh nghiệm đóng gói, hay tủ giừơng cần tháo dỡ thì bạn nên nhờ nhân công của công ty chuyển nhà trọn gói.

Nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

dịch vụ chuyển nhà trọn gói KIẾN VÀNG

 

Bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu lựa chọn được những đơn vị uy tín và có báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói minh bạch, công khai thì mọi công việc chuyển nhà của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Trường hợp, bạn không có thời gian, nhân công để chuyển nhà thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và uy tín. Mọi công việc cần thực hiên khi chuyển nhà sẽ được đảm bảo nhanh chóng và an toàn.

Lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ khá nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí để thực hiện mọi việc từ khảo sát địa điểm, đóng gói, khuân vác, vận chuyển từ nơi ở cũ đến chỗ mới.

Tuy nhiên, nếu bạn không lựa chọn được công ty uy tín thì chi phí bỏ ra khi srw dụng dịch vụ sẽ khá cao. Vì vậy, nếu có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ với Kiến Vàng.

kienvangchuyennha