Nên đóng gói như thế nào khi chuyển nhà ?

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà đặc biệt là chuyển những đồ dùng dễ vỡ từ nhà cũ đến nhà mới luôn là công việc khó khăn đối với mỗi gia đình. Ngay cả khi đối với những nhân viên chuyển nhà, nhiều kinh nghiệm thì việc chuyển làm sao để tránh đổ vỡ xước sát đồ cũng không hề đơn giản. Sau đây là một vài bí quyết của chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng hi vọng có thể giúp bạn sắp xếp đóng gói di chuyển đồ đạc nhanh chóng mà an toàn đảm bảo nhất.

Trước hết, nên ưu tiên đóng gói những đồ dùng ít sử dụng trước. Những đồ dùng thường xuyên thì đóng gói sau.

don-nha-tron-goi-11
dọn nhà trọn gói

Nên sắp xếp những đồ vật nặng để dưới đáy thùng carton, vật nhẹ hơn thì để dần lên trên. Đối với đồ dùng dễ vỡ thì khi đóng thùng nên cho thêm những thứ mềm như vải, giấy lót chuyên dụng…chèn vào những chỗ trống, khe hở xung quanh hộp carton để giữ đồ đạc không bị va đập vào nhau khi vận chuyển. Tiếp đó, dán hai lượt băng keo hai bên sườn hộp và thêm một lượt ở giữa hộp.

hộp carton đóng gói chuyển nhà
hộp carton đóng gói chuyển nhà

Nên sử dụng giấy chuyên dụng để gói, không nên sử dụng giấy báo, vì gói bằng giấy báo có thể làm bẩn đồ của bạn và còn để lại khá nhiều bụi. Sử dụng giấy bọc các màu khác nhau để giúp bạn phân biệt mức độ dễ vỡ của từng loại đồ.

Lót đệm dưới đáy và xung quanh thùng carton và lót giấy giữa khe các gói đồ sẽ giúp giảm thiểu vỡ, hỏng và các đồ không bị cọ sát vào nhau.

Đối với những đồ điện tử, cách tốt nhất là gói trong trong thùng carton gốc, nếu không còn giữ thì hãy sử dụng thật nhiều giấy gói hàng chuyên dụng hoặc giấy thông thường mà bạn có để lót xung quanh.

thung-carton-1

Với các đồ vật khác, cồng kềnh không dễ vỡ các bạn chỉ cần chọn hộp có kích thước phù hợp để bảo vệ một cách cẩn thận nhất.

Với một vài bí quyết đóng gói đồ đạc trên các bạn hãy lưu ý khi vận chuyển để chuyển nhà, chuyển văn phòng trên, chắc chắn sẽ giúp bạn hạn chế được phần nào các đồ bị xước, vỡ. Nếu có gặp khó khăn trong khi vận chuyển hoặc đóng gói đồ đạc, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên liên hệ với Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chúng tôi ngay qua đường dây nóng 0916202324 để nhận được sự tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá tốt nhất trên toàn quốc.

kienvangchuyennha