Ngày tốt nhất để chuyển nhà trong tháng 9? Chuyển nhà tháng 9 cần lưu ý điều gì?

Kiến Vàng Chính hãng

Trong phong tục cổ truyền của chúng ta phải chú ý đến đúng giờ, đúng địa điểm và việc chọn ngày rất quan trọng, bởi theo quan niệm của người xưa, việc này có thể ảnh hưởng đến sự thăng trầm, tài lộc phải hanh thông. một cách nghiêm ngặt. Chuyển đến nhà mới là một trong những việc hệ trọng của đời người, lại càng cẩu thả hơn. Vậy ngày nào tốt nhất để chuyển nhà trong tháng 9 và những điều cần lưu ý khi chuyển nhà trong tháng 9, hãy cùng xem nhé.

  1. Tháng 9 ngày tốt lành cho việc chuyển nhà

Có 10 ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 9, đó là ngày 3 , 9, 11, 12, 15, 21, 23, 26, 28, ngày 29, Kiến Vàng đã đánh dấu đỏ cho mọi người ở hình bên dưới, vẫn còn nhiều ngày để lựa chọn, các bạn có thể sắp xếp thời gian di chuyển hợp lý theo tình hình thực tế của mình.

(Lưu ý: Phong tục và văn hóa mỗi nơi mỗi khác. Những ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 9 được cung cấp ở trên chỉ mang tính chất tham khảo!)

  1. Những lưu ý khi chuyển nhà vào tháng 9
  2. Chú ý đến thời tiết

Mặc dù cần chọn ngày lành tháng tốt cho việc chuyển nhà, nhưng bạn cũng phải chú ý đến điều kiện thời tiết khi chuyển nhà vào tháng 9. Việc xuất hiện điểm phân dương sẽ gây ra mức độ lạnh và lượng mưa khác nhau ở hầu hết các khu vực. Trước, tránh thời tiết mưa gió, và nếu có thêm mát mẻ, Bạn cũng phải chú ý đến trang phục trong ngày di chuyển, đề phòng cảm lạnh và các tình huống khác.

  1. Hẹn trước với công ty chuyển nhà

Tháng 9 là mùa tựu trường và có khá nhiều người có nhu cầu chuyển nhà, vì vậy hãy cố gắng đặt lịch trước với công ty chuyển nhà để đề phòng va chạm thời gian và tình trạng quá trễ.

  1. Xác nhận tình trạng nhà mới

Chuyển nhà là một điều tốt lành, phải xác nhận trước tình hình của nhà mới như mạch điện của nhà mới có sử dụng được bình thường không, bếp ga có đốt được bình thường không. Rốt cuộc, việc cần làm duy nhất khi chuyển đến nhà mới là xông nhà, tức là vượng khí, điều này phải được xác nhận trước khi chuyển nhà.

Vâng, trên đây là phần tổng hợp các ngày tốt trong tháng 9. Mong rằng sẽ hữu ích cho các gia chủ có nhu cầu chuyển nhà trong thời gian gần đây, chọn được ngày lành tháng tốt để chuyển nhà cũng nên tiến hành các hoạt động chuyển nhà theo ý mình, dựa theo tình hình thực tế.