Nhu cầu chuyển nhà tăng mạnh trở lại sau tháng cô hồn

Kiến Vàng Chính hãng

Sau tháng 7 âm, nhu cầu chuyển nhà của nhiều hộ gia đình đã tăng mạnh trở lại. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đã nhận được rất nhiều yêu cầu chuyển nhà trọn gói của các khách hàng sau những ngày “im ắng”.

Việc chuyển nhà là điều hết sức bình thường nhưng lại gây ảnh hưởng ít nhiều đến các thành viên trong gia đình, đặc biệt trong khoảng thời gian tháng 7 âm. Tại sao lại như vậy?

Nhu cầu chuyển nhà lại tăng mạnh sau tháng cô hồn

Theo quan niệm của người xưa thì tháng 7 âm hay còn gọi là “tháng cô hồn”, đây là thời điểm giao thoa giữa tâm linh người trên trần gian và người đã khuất nên các công việc trọng đại như cưới xin, mua nhà, động thổ, chuyển nhà đều bị hoãn lại và nên thực hiện các hoạt động này sau tháng 7 âm.

Nhu cầu chuyển nhà lại tăng mạnh sau tháng cô hồn
Nhu cầu chuyển nhà lại tăng mạnh sau tháng cô hồn

Bên cạnh đó còn liên quan tới lễ nhập trạch, các vị thổ địa cai quản ở nơi mới. Người xưa quan niệm rằng trong quá trình này, các âm hồn có thể gây ra những trục trặc hay tai nạn khác nhau có thể ảnh hưởng đến kinh tế, tinh thần, sức khỏe của chúng ta. Bởi vậy mà nhu cầu chuyển nhà tăng mạnh sau tháng 7 âm cũng vì lẽ đó.

Hơn nữa, chuyển sang nơi ở mới không hề đơn giản. Nó bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau như đóng gói đồ đạc, vận chuyển, sau đó lại tháo dỡ, chuyển vào nhà và sắp xếp lại đồ đạc. Người dân ta tin rằng trong quá trình này, các âm hồn có thể gây ra những trục trặc hay tai nạn khác nhau. Cũng lại có người cho rằng những âm hồn từ nhà cũ sẽ theo tới nhà mới, đụng chạm tới những âm hồn vốn đã ở đây và gây ra những điều xui xẻo cho chủ nhân ngôi nhà.

Trong quá trình đóng gói và vận chuyển có thể gây ra hỏng hóc, đổ vỡ, sứt mẻ những món đồ cũng có thể mang lại những điều xui xẻo cho gia đình. Bởi vậy, việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín hết sức quan trọng, tránh những việc không tốt đến với gia đình bạn.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chuyên nghiệp

Phục vụ chuyên nghiệp

Kiến Vàng chuyển nhà là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây là đơn vị hoạt động kinh doanh dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi… Sự uy tín và chất lượng dịch vụ giúp thương hiệu Kiến Vàng ngày càng vươn cao và xa hơn.

Phục vụ chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của Kiến Vàng được thể hiện từ khâu đóng gói tới khâu vận chuyển đồ đạc. Tất cả các món đồ trong nhà đều được đóng gói vô cùng cẩn thận, tránh va đập tuyệt đối, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nhanh chóng, tiện lợi

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chuyển đồ sang nhà mới. Tất cả đồ đạc đều được sắp xếp gọn gàng nên bạn hoàn toàn yên tâm để gửi gắm đồ đạc của mình.

Giá rẻ

Kiến vàng chuyển nhà chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

“Giá” là yếu tố chiếm sự quan tâm khi mua sắm hàng hóa hay sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà giá rẻ thì chuyển nhà Kiến Hưng chính là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ chuyển nhà phù hợp và giá cả cạnh tranh với thị trường.

Bên cạnh đó, Kiến Vàng sẽ không thu thêm bất cứ một khoản phí phát sinh nào ngoài những chi phí thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Bạn có thể liên hệ với công ty Kiến Vàng chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch trước nhận ưu đãi nhé!

Kienvangchuyennha.com