Những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong cuộc sống

Kiến Vàng Chính hãng

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình là người may mắn? Thực ra may mắn luôn ở quanh bạn, không phải là những gì lớn lao may mắn đôi khi thật đơn giản bạn chỉ cần tinh ý quan sát là có thể cảm nhận được. Vậy những dấu hiệu nào cho thấy bạn sắp gặp may mắn, hãy cùng chúng tôi khám phá những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong cuộc sống trong bài viết này nhé!

Chó chạy vào nhà

Dân gian có câu “Mèo vào thì khó, chó vào thì sang” người ta quan niệm rằng khi ai đó tặng bạn một con chó hoặc có một con chó nào lạc chủ chạy vào nhà bạn thì hãy hoàn toàn yên tâm vì đó chính là một điềm lành.

Chó chạy vào nhà là một trong những điềm báo may mắn
Chó chạy vào nhà là một trong những điềm báo may mắn

Theo đó, nếu thấy chó chạy vào nhà thì đây là một dấu hiệu rất tốt cho thấy gia chủ sắp gặt hái nhiều thành công, đường tài vận đang lên và đường tình duyên sắp tới sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Trong các con vật, chó là 1 loài động vật trung thành và gần gũi nhất với con người chính vì thế theo quan niệm tâm linh khi chó chạy vào nhà còn báo hiệu cho bạn biết bạn sắp gặp những người bạn chân thật và đáng tin cậy trong đời, người luôn giúp bạn vượt qua những chướng ngại, khó khăn trong cuộc sống.

Và tương ứng với màu sắc của loài chó sẽ mang lại những ý nghĩa may mắn khác nhau. Thông thường khi thấy con chó có lông màu vàng vào nhà sẽ mang đến hạnh phúc, thịnh vượng, niềm vui, còn con chó có lông màu đen thì mang lại sự an toàn, giàu có, sung túc. Với chó lông màu trắng cũng có nghĩa là đường tình duyên của bạn sắp gặp vận may.

Phân chim rơi vào đầu

Nghe thì vô lý nhưng đây cũng là một trong những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn sắp tới.  Bởi lẽ chim được xem là dấu hiệu báo tin vui, mang những điều tốt lành đến với gia đình. Nếu vô tình phân chim rơi vào đầu, đừng vội tức giận bởi người ta tin rằng đó chính là “sự giàu có đến từ thiên đường”. Biết đâu nó sẽ mang theo cơ hội, tin tốt lành đến cho bạn. 

Phân chim rơi vào đầu báo hiệu gia đình sẽ gặp được nhiều điều tốt lành
Phân chim rơi vào đầu báo hiệu gia đình sẽ gặp được nhiều điều tốt lành

Nhà có tổ dơi 

Một trong những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn đó là trong nhà xuất hiện tổ dơi. Dơi là loài vật không những có màu tối mà còn sống trong bóng tối, chuyên hoạt động về đêm. Nhiều người cho rằng gặp dơi thì sẽ gặp điềm gở và chuyện chẳng lành. Đây là một quan điểm sai lầm, bởi lẽ theo quan niệm phong thủy dơi là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, người xưa cũng tin rằng loài vật này sẽ tìm đến những nơi có vận khí tốt để làm tổ, bởi cảm nhận của dơi rất nhạy bén, chúng có thể “ngửi” ra nơi có khí tốt lành.

Nhà có tổ dơi
Nhà có tổ dơi

Chính vì thế nếu thấy dơi vào trong nhà làm tổ thì gia chủ không nên xua đuổi chúng vì loài vật này hứa hẹn sẽ mang lại may mắn về sức khỏe, tiền tài và vượng khí cho gia đình bạn đấy!

Được cho tiền vào những ngày may mắn

Vào những ngày may mắn, những dịp đặc biệt mà có ai đó cho bạn tiền thì bạn hãy nên vui mừng không chỉ bởi giá trị vật chất của tờ tiền đó mà đây còn là dấu hiệu chắc chắn rằng bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian tới.  Những ngày được coi là may mắn như ngày mùng 1 trong tháng hay những ngày hợp với tuổi của bạn mà bạn được trả nợ hoặc ai đó đem lại cho bạn một tin tốt lành có lợi lớn cho dự án hay công việc của bạn thì đó được coi là “đồng tiền may mắn”. Chính vì thế, bạn đừng từ chối những đồng tiền may mắn này nhé, nó sẽ mang lại cho bạn những cơ may tiếp theo. 

Được cho tiền vào những ngày may mắn
Được cho tiền vào những ngày may mắn

Gặp rắn 

Có thế bạn sẽ cảm thấy lo lắng hay sợ hãi khi gặp rắn nhưng đây cũng là một trong những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn đấy. Nếu bạn gặp rắn trong khu vườn của bạn, bên trong nhà hoặc ra ngoài đường nó có nghĩa là một cái gì đó hoặc ai đó quan trọng sẽ đi vào cuộc sống của bạn thời gian sắp tới bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. 

Vì thế khi gặp rắn bạn đừng cố gắng gây tổn hại hoặc giết chúng vì bạn sắp có được thành quả, sự đền đáp xứng đáng trong suốt thời gian qua rồi đó. Vận mệnh, tài lộc của bạn hay của cả gia đình chuẩn bị tốt lên, mọi sự suôn sẻ và may mắn.

Gặp rắn là một trong những điềm báo may mắn
Gặp rắn là một trong những điềm báo may mắn

Ngoài ra, khi bạn cố tình giết loài rắn thì bạn cũng có thể gặp xui xẻo vì rắn có liên kết tới một số mặt tinh thần, nó thường tự trốn đi khi nó ý thức được sự hiện diện của con người chính.

Bướm bay vào nhà

Nếu bạn thấy bướm bay vào nhà thì xin chúc mừng bạn đây là một trong những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian sắp tới. May mắn này liên quan chủ yếu đến công việc, tình yêu. Thông thường nếu có con bướm có màu sắc tươi sáng bay vào nhà, có nghĩa là người đó sẽ mang lại tin tốt liên quan đến tình yêu của bạn. Nếu con bướm là màu xám – gần như đen – người đó sẽ mang lại cho bạn tin tốt liên quan đến nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn.

Bướm bay vào nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho bạn và gia đình
Bướm bay vào nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho bạn và gia đình

Bạn đừng bao giờ xua đuổi con bướm ra khỏi nhà của bạn hay đừng cố gắng bắt nó, cũng như là vô tình giết chết một con bướm vì có thể làm suy giảm may mắn của bạn. 

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên bạn có thể nắm được những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong cuộc sống. Chúc bạn may mắn!