Những điều bạn cần biết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Kiến Vàng Chính hãng

Mỗi lần chuyển nhà lại khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi với hàng tá công việc cùng một đống đồ đạc hỗn độn cần được sắp xếp. Nếu không cẩn thận vấn đề mất mát đồ đạc là chuyện thường xuyên xảy ra. Kiến Vàng sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và an toàn nhất.

Nếu bạn là người hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chắc hẳn bạn đã biết Kiến Vàng-đơn vị chuyển nhà uy tín nhất Hà Nội. Còn bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà hay lần đầu biết đến chúng tôi hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ về Kiến Vàng và những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói da dạng phục vụ mọi đối tượng

Kiến Vàng sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mọi vấn đề bạn gặp phải trong quá trình chuyển nhà hay chuyển văn phòng sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Chúng tôi có đầy đủ những gói dịch vụ chuyển nhà khác nhau phù hợp với từng đối tượng khác nhau giúp bạn có những lựa chọn hợp lý nhất. Chẳng hạn: dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên, dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho người nước ngoài…Với mỗi đối tượng có mức thu nhập khác nhau, dịch vụ của chúng tôi ra đời để phục vụ với mức giá phù hợp cho từng đối tượng đó.

Mức chi phí dành cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng luôn chính xác, minh bạch dựa trên những yếu tố thực tế: khối lượng hàng hóa, quãng đường di chuyển, số nhân công sử dụng…Vì thế khách hàng có thể tự ước lượng mức phí bạn cần bỏ ra khi chuyển nhà. Tất cả những gói dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đều giúp bạn chuyển nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bên cạnh đó, Kiến Vàng có hàng trăm xe tải chở hàng chuyên dụng đa dạng trọng tải sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng. Đồ đạc sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển.

Giải quyết vấn đề nhanh chóng

Khi có nhu cầu chuyển nhà, bạn chỉ cần gọi điện theo số hotline của công ty, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và giải quyết nhanh nhất. Khi có thông tin khách hàng, Kiến Vàng sẽ tư vấn cho bạn những bước cần phải thực hiện cũng như lên dự trù chi phí khi chuyển đồ, đóng gói đồ đạc. Khi có cuộc gọi, nhân viên khảo sát của công ty sẽ đến tận nơi để xem xét các vấn đề như số lượng đồ mang đi, nên bố trí bao nhiêu nhân công để giải quyết công việc, loại phương tiện vận chuyển nào phù hợp nhất.

Giải quyết vấn đề nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp

Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao có thể thực hiện mọi công việc nhanh chóng và an toàn nhất. Từ khâu đóng gói đồ đạc và vận chuyển sẽ được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ để không xảy ra tình trạng hư hỏng đồ đạc. Nhân viên Kiến Vàng có tinh thần làm việc trung thực, cẩn thân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

kienvangchuyennha