Những điều cần biết trước khi chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển đến nơi ở mới khang trang, đầy đủ tiện nghi  luôn là niềm vui của tất cả các thành viên trong gia đình và là mơ ước của mỗi người.  Tuy nhiên khi nói đến việc chuyển nhà thì tâm lý chúng ta đều rất ngại vì phải chuyển cũng như thu dọn rất nhiều đồ đạc đến nơi ở mới. Công việc chuyển nhà mất khá nhiều thời gian, công sức, nên việc chuyển nhà thường gây cho bạn cảm giác mệt mỏi và ngại thay đổi, hơn nữa dịp cuối năm lại rất bận rộn nên bạn đang rất bối rối vì chưa biết phải bắt đầu từ đâu, cần làm những công việc gì để việc chuyển nhà được diễn ra suôn sẻ ?

Quy trình chuyển nhà
Quy trình chuyển nhà

Chúng tôi công ty tập đoàn Kiến vàng Hà Nội có một số lời khuyên khi bạn đang có nhu cầu cần chuyển nhà đặc biệt trong dịp cuối năm này.

  1. Cần tìm đơn vị chuyển nhà uy tín

Việc đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu và xem xét những đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, được nhiều đánh giá phản hồi tốt của khách hàng. Kien vang là một thương hiệu lớn bạn có thể tìm kiếm trên google và gọi điện thoại để hỏi xem cách thức và quy trình làm việc có chuyên nghiệp hay không rồi bạn đưa ra quyết định.

  1. Chọn đúng thời gian và dọn đồ vật

Khi chuyển nhà cần có những phương tiện như ô tô, xe ba bánh để vận chuyển, chính vì thế chúng ta cần sắp xếp thời gian và chọn thời gian phù hợp tránh những giờ cao điểm, tắc đường, và cũng cần sắp xếp những đồ vật theo từng loại riêng để vận chuyển.

  1. Nên dọn dẹp, sắp xếp các đồ riêng rẽ ra với nhau

Khi chúng ta sắp xếp di chuyển các đồ vật cần thận trọng, gói gém những đồ dễ vỡ, bát đũa, dao kéo phúc sen, cốc chén đánh dấu và ghi vào giấy để tránh nhầm lẫn giữa các đồ vật với nhau. Chuyển nhà thì việc quan trọng là việc chuyển đồ cần được thận trọng, an toàn và với thời gian hoàn thành nhanh gọn cùng với đó là việc nên sắp xếp các đồ cần chuyển đi trước để  tiết kiệm được thời gian và chi phí chuyển nhà.

chuyen-nha-tron-goi-kien-vang
chuyển nhà trọn gói kiến vàng
  1. Bỏ những đồ không cần thiết

Với những đồ dùng cũ, không cần dùng thì bạn có thể cho hoặc bỏ đi nó cũng giúp bạn tiết kiệm một khoảng nhỏ chi phí khi vận chuyển những đồ dùng không dùng đến đó.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm, đặt niềm tin và ủng hộ. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ luôn cố gắng nâng cấp các dịch vụ để được phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.