Những điều cần làm khi chuyển đến nhà mới – chuyển nhà kiến vàng

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà đến nơi mới là 1 việc rất quan trọng, mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và sự tươi mới cho các thành viên trong gia đình. Chuyển nhà Kiến Vàng trọn gói hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý phong thủy truyền thống mà bạn cần nắm rõ :

  1. Bạn cần chọn ngày tháng tốt để chuyển nhà, ngày này được tính dựa trên 2 yếu tố chính là ngày tháng năm sinh của người chủ gia đình và lịch âm để lấy được một kết quả tốt nhất. Trong trường hợp bạn không thành thạo và nắm rõ việc này thì có thể nhờ đến có chuyên gia phong thủy để được tư vấn kỹ càng. Việc chuyển nhà mới phải được thực hiện theo đúng ngày chọn sẵn và người trong nhà mới có mặt vào thời điểm này. Hoàn toàn tránh mời bạn bè và khách khứa vì đây không phải tiệc tân gia.
chuyển nhà kiến vàng
Chuyển nhà Kiến Vàng trọn gói

 

  1. Vào ngày chuyển nhà phải nói các điều hay và tốt đẹp, an lành. Tuyệt đối tránh những điều không hay và tiêu cực.
  2. Tránh cãi vã, tranh luận, mắng mỏ trẻ em hay bực tức khóc lóc vào ngày chuyển nhà. Toàn bộ hành động này tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.
  3. Không nên ngủ trưa trong nhà mới vào đúng ngày chuyển nhà vì tượng trưng cho bệnh tật và lười biếng.
  4. Bật sáng tất cả các đèn và xả hết nước trong đường thông ống nước
  5. Mua chổi và cây lau nhà mới để quét sạch những rắc rối của mình mang theo từ ngôi nhà cũ. Hãy vứt chổi cũ và mua 1 chiếc chổi mới. Không để trong nhà kho, nhà để xe,…
  6. Đặt 1 túi vải nhỏ màu đỏ ( loại này chuyên dùng trong nghi lễ phong thủy hoặc dưới đáy thùng gạo hoặc đồ trữ gạo). Đổ gạo vào túi đến khi đầy tràn miệng, đóng miệng túi lại và dán một tờ giấy đỏ có ghi chữ đầy đủ.
  7. Tất cả các thành viên nên mang theo 1 thứ gì tốt đẹp như hoa quả biểu tượng cho sự thịnh vượng, lê biểu tượng cho may mắn, tạo biểu tượng cho sự an toàn, đào biểu tượng cho sức khỏe dồi dào. Bạn có thể mang theo những thể có giá trị như vàng, trang sức, sổ tiết kiệm,…
  8. Phụ nữ mang thai tránh tham gia việc chuyển nhà
  9. Ngày đầu tiên khi đến nhà mới bạn cần phải bật lửa và nấu 1 thứ gì đó mang tính tượng trưng.
chuyen-nha-kien-vang
Chuyển văn phòng Kiến Vàng

Trên đây là 1 số lưu ý khi bạn chuyển tới nhà mới. Hy vọng bạn sẽ có những khởi đầu tốt đẹp trong 1 ngôi nhà mới. Chuyển văn phòng Kiến Vàng  chuyển nhà Kiến Vàng tự hào là đơn vị uy tín chuyên nghiệp, bạn vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.

kienvangchuyennha