Những lợi ích khi chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà là công việc không hề đơn giản với mỗi gia đình. Nó không chỉ đơn giản là dọn dẹp, khuân vác đồ đạc đơn giản từ phòng này sang phòng khác, tháo giường tháo tủ rồi lắp lại…Khi chuyển nhà đòi hỏi cần phải có kinh nghiệm, các kỹ thuật xử lí riêng biệt để tiết kiệm được thời gian và công sức của gia chủ.

Kiến Vàng Hà Nội là công ty được thành lập từ những năm đầu thế kỉ XX, với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo gỡ lắp đặt đồ đạc đảm bảo cung ứng đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt và uy tín nhất Hà Nội.

chuyen-nha-kien-vang-tron-goi
chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Những lợi ích khi chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng

Chi phí cạnh tranh, hấp dẫn nhất

Các bạn thường có suy nghĩ tự mình có thể chuyển đồ được đến nơi ở mới để tiết kiệm tối đa tiền bạc nhưng không nhận ra rằng như vậy mất rất nhiều thời gian cũng như công việc của bạn, đấy là chưa kể trong lúc đóng gói vận chuyển bạn không may làm rơi vỡ, hư hỏng đồ đạc. Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng trọn gói của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm từ A-Z mà chi phí chỉ bằng 80% so với các đơn vị khác. Hơn nữa chúng tôi còn có bảng báo giá từng công việc cụ thể nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Tiết kiệm thời gian

Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cho người qua khảo sát tại địa chỉ theo yêu cầu và kí hợp đồng ngay. Chúng tôi sẽ ấn định ngày giờ vận chuyển và lên kế hoạch tháo lắp vật dụng như giường tủ, đóng gói đồ đạc hợp lý, sắp xếp xe cộ đi lại tránh giờ cao điểm để tránh ùn tắc nhằm tiết kiệm thời gian tối ưu nhất.

Tiet-kiem-thoi-gian
tiết kiệm thời gian

Tránh được các rủi ro khi vận chuyển

Nếu tự tay chuyển nhà, rủi ro là điều không thể tránh đối với bạn. Việc thiếu kinh nghiệm làm việc tháo dỡ, lắp đặt có thể gây đổ vỡ, trầy xước như dao kéo, bát đũa… Để tránh được các rủi ro như vậy các bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kien Vang. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên làm những công việc đó nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

nhung-rui-ro-khi-van-chuyen
những rủi ro khi vận chuyển

Hợp đồng đền bù rõ ràng

Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu như làm hư hỏng, thất thoát trong lúc chuyển đồ của khách hàng.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn miễn phí. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ luôn cố gắng nâng cấp các dịch vụ để được phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.

kienvangchuyennha