chuyen-nha-kien-vang
Những lưu ý khi thuê công ty vận chuyển kho xưởng trọn gói

Những lưu ý khi thuê công ty vận chuyển kho xưởng trọn gói

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn cần chuyển kho xưởng đến một địa điểm mới thuận lợi và hợp lý hơn. Để không trì hoãn công việc sản xuất kinh doanh, bạn cần lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói bạn cần lưu ý những điểm sau: 

Lựa chọn công ty vận chuyển kho xưởng trọn gói uy tín

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói, điều quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý đó là phải lựa chọn công ty uy tín. Bởi một công ty uy tín sẽ đảm bảo cho việc vận chuyển an toàn với giá cả phù hợp, đồng thời nó còn giúp cho bạn có một sự an tâm để có thời gian lo lắng cho những việc khác.

Làm thế nào để biết được đơn vị bạn lựa chọn có uy tín hay không? Để giải đáp được câu hỏi này bạn cần tìm hiểu kỹ về công ty bạn dự định ký kết hợp đồng. Điểm chung của các doanh nghiệp uy tín thường là họ có một quá trình hình thành và phát triển lâu dài; một “bề dày” chất lượng trong hợp tác với các đối tác lớn; chất lượng dịch vụ của họ được phản ánh qua sự phản hồi tốt từ khách hàng…

Cảnh giác với giá rẻ

Cảnh giác với giá rẻ

Cảnh giác với giá rẻ

Uy tín, chất lượng thường đi đôi với một giá cả tương xứng. Do đó, cần cảnh giác với những lời mời chào giá rẻ. Đối với đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói, khi nhận được yêu cầu tư vấn, hỗ trợ từ khách hàng, họ sẽ tuần tự thực hiện các bước, trong đó việc đến thực địa để khảo sát, đánh giá và dựa trên thực tế tình hình nhà xưởng mà đưa ra bảng báo giá phù hợp là điều cần thiết.

Tất nhiên, để đi đến thống nhất bạn hoàn toàn có thể cùng với họ tham gia vào quá trình khảo sát, đánh giá và thương lượng giá cả một cách hợp lý nhất. Bạn đừng nên ham giá rẻ vì có thể như vậy công ty vận chuyển sẽ bỏ sót những thứ quan trọng hoặc xảy ra những sai sót không đáng có.

Giám sát quá trình vận chuyển

Giám sát quá trình vận chuyển

Xem xét kỹ lưỡng hợp đồng khi ký kết

Khi bạn quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói của một công ty thì tất nhiên hai bên sẽ thực hiện ký kết một hợp đồng hợp tác. Lúc này bạn cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản ghi trong hợp đồng.

Trong đó, cần quan tâm đến các khâu vận chuyển từ nhà xưởng cũ đến nhà xưởng mới; sắp xếp máy móc, thiết bị, hàng hóa ở nhà xưởng mới; các cam kết thực hiện dịch vụ; thời gian thực hiện, bàn giao, thanh toán…Tất cả những điều này nhằm đảm bảo sự an toàn cho tài sản của bạn cũng như tiến độ di dời nhà xưởng, tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Giám sát quá trình vận chuyển

Theo dõi, giám sát quá trình vận chuyển là một việc làm bắt buộc để đảm bảo mọi việc diễn ra nhanh chóng, an toàn, đúng với ý muốn của bạn. Hơn nữa với việc giám sát của bạn cũng sẽ giúp cho những nhân viên chuyển kho xưởng làm việc nhanh chóng, nghiêm túc hơn.

Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển, chắc chắn sẽ có những vấn đề phát sinh mà các nhân viên vận chuyển cần phải trao đổi với bạn. Do đó, việc bạn tham gia giám sát quá trình vận chuyển sẽ vô cùng có lợi. Trong trường hợp bạn quá bận rộn thì có thể cử người khác giám sát việc này.

Xem xét kỹ lưỡng hợp đồng khi ký kết

Xem xét kỹ lưỡng hợp đồng khi ký kết

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Khi mọi việc đã hoàn tất thì công ty dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói sẽ tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng. Lúc này bạn cần phải kiểm tra lại và chắc chắn rằng đồ đạc được chuyển vào đúng vị trí. Nếu có trường hợp sai sót bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa theo đúng ý bạn. Khi mọi việc đã đâu vào đấy thì bạn hãy tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nếu bạn vẫn còn đắn đo suy nghĩ về chất lượng phục vụ thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến vận chuyển Kiến Vàng –  thương hiệu với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Kiến Vàng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn với dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói tại Hà Nội hiện nay.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter